Phiên đấu giá cổ phần lớn nhất tại HOSE

Kết quả, 100% số cổ phần đưa ra chào bán đã bán hết với giá bình quân 14.344 đồng/cổ phần.

“Đây là phiên đấu giá lớn nhất trong năm 2015 tính tới thời điểm hiện tại được tổ chức tại HOSE” - Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng cho biết.

ACV được thành lập trên cơ sở hợp nhất Tổng Công ty Cảng hàng không miền Bắc và Tổng Công ty Cảng hàng không miền Nam. Hiện tổng công ty trực tiếp khai thác 22 cảng hàng không, bao gồm bảy cảng hàng không quốc tế và 15 cảng hàng không địa phương. Sau khi cổ phần hóa, ACV có vốn điều lệ 22,4 ngàn tỉ đồng, trong đó Nhà nước nắm giữ 75%.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Doanh nghiệp Mỹ muốn đầu tư mạnh vào Việt Nam

Doanh nghiệp Mỹ muốn đầu tư mạnh vào Việt Nam

(PLO)- “Chúng tôi mong muốn sẽ sớm được thấy phi hành gia Việt Nam làm việc cùng các đồng nghiệp Mỹ và các nước khác trên trạm vũ trụ quốc tế” - nguyên Đại sứ Mỹ Ted Osius nói.
ONLY C ra mắt MV 'Tuyệt vời Đà Nẵng'

ONLY C ra mắt MV 'Tuyệt vời Đà Nẵng'

(PLO)- Sản phẩm MV “Tuyệt vời Đà Nẵng” là sự kết hợp giữa Danang Fantasticity và ca, nhạc sĩ ONLY C nhằm quảng bá du lịch bằng các sản phẩm âm nhạc.