PVOIL tặng khẩu trang miễn phí để phòng, chống dịch Corona

Nhằm chia sẻ với cộng đồng, chung sức phòng, chống sự lây lan của dịch Corona, PVOIL đã chuẩn bị số lượng lớn khẩu trang y tế để phát tặng miễn phí cho người dân. Theo đó, 50.000 khẩu trang y tế sẽ được phát tặng khi khách hàng đến mua xăng dầu và người dân có nhu cầu tại 14 cửa hàng xăng dầu của PVOIL trên địa bàn TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. PVOIL tập trung ưu tiên cho các tỉnh, TP trên vì đây là địa bàn đông dân cư, nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cao.

corona-1

PVOIL phát khẩu trang cho khách hàng.

Ngày 3-2, bên cạnh nhiệm vụ bán hàng cho người dân, các đoàn viên thanh niên và cán bộ nhân viên PVOIL đã nhiệt tình phát tặng khẩu trang cho khách hàng. Việc phát tặng khẩu trang sẽ được thực hiện liên tục cho đến khi hoàn thành chỉ tiêu số lượng 50.000 khẩu trang.

Chị Trần Thị Mai, nhà gần cửa hàng xăng dầu số 5 TIMEXCO (đường Lê Văn Việt, quận 9, TP.HCM), chia sẻ: Ngày nào mình cũng đổ xăng ở cây xăng PVOIL, mình để ý các bạn rất hay có những chương trình ý nghĩa vì cộng đồng. Thấy cây xăng treo bảng phát khẩu trang miễn phí, mình liền chở mấy đứa nhỏ ra để nhận khẩu trang, bữa giờ cũng ghé hiệu thuốc mà không còn bán".

PVOIL tặng khẩu trang miễn phí để phòng, chống dịch Corona ảnh 2

Người dân vui vẻ khi nhận được khẩu trang.

Anh Nguyễn Thế Tài, tài xế xe tải, chia sẻ: “Mình suốt ngày rong ruổi trên đường chở hàng hóa, phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm và rất nhiều người, trước tình hình dịch bệnh bùng phát, mình rất lo lắng cho bản thân và gia đình. Nay thấy các bạn có chương trình vì xã hội rất ý nghĩa, cám ơn các bạn rất nhiều”.

Dưới đây là một số hình ảnh phát tặng khẩu trang tại cửa hàng xăng dầu PVOIL:

Tại TIMEXCO (TP.HCM): Số 744 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM; số 236 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM; số 163A Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM; số 85 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM;

Tại PVOIL Sài Gòn (TP.HCM): Số 1 Phạm Hồng Thái, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM; 

Tại PVOIL Hà Nội: Số 194 Thái Thịnh, quận Đống Đa, TP Hà Nội; số 148 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội; số 125 Nguyễn Sơn, quận Long Biên, TP Hà Nội; 

Tại PVOIL miền Trung, TP Đà Nẵng: Nút giao Nguyễn Hữu Thọ - Duy Tân, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng; số 197 đường CMT8, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng; ngã tư Nguyễn Đức Thuận - Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng; số 1 Phạm Hùng, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng;

Tại Petromekong TP Cần Thơ: Số 66, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ; KV Rạch Chùa 2, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ.

Doanh nghiệp Mỹ muốn tìm cơ hội đầu tư vào ĐBSCL

Doanh nghiệp Mỹ muốn tìm cơ hội đầu tư vào ĐBSCL

(PLO)- Chia sẻ tại hội nghị do Bộ Ngoại giao tổ chức, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hoa Kỳ cho biết trong năm 2023 sẽ có hội thảo với lãnh đạo các tỉnh, thành vùng ĐBSCL để tìm dự án đầu tư.
Hàng ngàn mặt hàng giảm giá hơn 70%

Hàng ngàn mặt hàng giảm giá hơn 70%

(PLO)- Shopping Season đợt 2 tại TP.HCM kéo dài đến 31-12 tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng mua sắm hàng hóa khuyến mãi lên đến 100%.