Quảng Nam có ca nghi nhiễm COVID-19

Tối 4-5, theo thông tin mà PLO có được, tỉnh Quảng Nam vừa ghi nhận một trường hợp có kết quả xét nghiệm lần 1 dương tính với COVID-19.

Trường hợp này là vợ của BN 2982 (ngụ TP Hội An, Quảng Nam) được công bố nhiễm COVID-19 tại TP Đà Nẵng.

Đây là F1 của BN 2982 được ngành Y tế tỉnh Quảng Nam truy vết, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm ngay sau khi BN 2982 có kết quả xét nghiệm lần 1 dương tính với COVID-19.

Ngành Y tế tỉnh Quảng Nam đang tiếp tục lấy mẫu bệnh phẩm của trường hợp này để xét nghiệm khẳng định.

Ngoài ra, 34 F1 của BN 2982 tại Quảng Nam cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả lần 1 âm tính và đang được cách ly tập trung theo quy định.

Theo kết quả điều tra dịch tễ do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng cung cấp (vào chiều 3-5), vợ BN 2982 đang mang thai, có con nhỏ 11 tháng tuổi.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Công ty VWS hỗ trợ bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng

Công ty VWS hỗ trợ bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng

(PLO)- Ngày 6-12, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM và Bệnh viện (BV) Mắt Tây Nam (quận Bình Tân) tổ chức chương trình mổ mắt miễn phí, đem lại ánh sáng cho 88 bệnh nhân nghèo sống tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

(PLO)- Không chỉ nhiệt tình tham gia hiến máu vì cộng đồng, vợ chồng bà Dung còn là tấm gương về vượt khó, nuôi dạy con thành tài.

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

(PLO)- Nhận trẻ bị bỏ rơi làm con nuôi nhưng người nhận nuôi gặp nhiều khó khăn khi làm giấy khai sinh cho con để nhập học.