Đã có vợ con, vẫn sống chung với búp bê như người tình
(PLO)- Mặc dù đã có vợ và con gái, nhà vật lý trị liệu Masayuki Ozaki (45 tuổi) vẫn quyết định sống chung với cô búp bê tình dục của mình.

Không hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại, Ozaki quyết định làm lại từ đầu với cô búp bê Mayu, người mà ông cho rằng sẽ là tình yêu đích thực của đời mình.

Lần đầu tiên khi ông mang Mayu về từ phòng trưng bày, ông đã phải chịu sự phản đối kịch liệt từ vợ nhưng giờ đây bà ấy đang phải chấp nhận và chịu đựng "cô bồ nhí" một cách miễn cưỡng.

Đã có vợ con, vẫn sống chung với búp bê như người tình - ảnh 1
Ozaki hẹn hò với búp bê của mình ở một khách sạn. Ảnh: The Sun

Đã có vợ con, vẫn sống chung với búp bê như người tình - ảnh 2
Mayu được cho ăn mặc và trang điểm gợi cảm mỗi khi ra ngoài cùng Ozaki. Ảnh: The Sun

Về phần cô con gái tuổi teen của ông, sau khi nhận ra rằng Mayu không phải là một búp bê barbie khổng lồ, cô bé bắt đầu nói xấu và đối xử thô bạo với món đồ chơi của bố. Tuy nhiên, bây giờ cô bé đã quen với sự hiện diện của Mayu và chịu chia sẻ áo quần với con búp bê .

Hằng ngày Ozaki vẫn thường ra ngoài với cô người tình trên xe lăn, cô được ông mặc cho những bộ đồ sexy, trang điểm và làm tóc kỹ càng. Ozaki thú nhận ông đã từng bị sa thải vì mang theo "người tình" cao su của mình trong chuyến du lịch biển của cơ quan.

Đã có vợ con, vẫn sống chung với búp bê như người tình - ảnh 3
Masayuki Ozaki và cô búp bê tình dục mang tên Mayu của mình chụp ảnh tại vịnh Tokyo. Ảnh: The Sun

Đã có vợ con, vẫn sống chung với búp bê như người tình - ảnh 4
Masayuki Ozaki và cô búp bê Mayu ngồi trong ô tô sau khi làm thủ tục nhận phòng tại một khách sạn tình yêu TP Yachimata, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Ảnh: The Sun

Hằng năm, có khoảng 2.000 con búp bê với mức giá khoảng hơn 100 triệu/con được bán ra tại Nhật Bản. Con số này được dự báo sẽ tăng lên đáng kể và không chỉ ở Nhật Bản mà còn lan ra nhiều nước trên thế giới như Úc, Trung Quốc.

Hideo Tsuchiya, Giám đốc điều hành của Công ty sản xuất búp bê tình dục Orient Industry, cho biết: "Công nghệ sản xuất búp bê đã đi một chặng đường dài kể từ khi những con búp bê bơm hơi đầu tiên được phát minh vào năm 1970".

Đã có vợ con, vẫn sống chung với búp bê như người tình - ảnh 5
Một người đàn ông đang vẽ mắt cho búp bê tình dục trong một nhà máy tại tỉnh Saitama. Ảnh: The Sun

Khách hàng của họ thường là những người khuyết tật và góa bụa. Nhưng hiện nay càng có nhiều đàn ông mua chúng chỉ vì họ tin họ có cảm xúc với những con búp bê của mình.

TÚ QUYÊN