Renault kỷ niệm 40 năm tham gia giải đua F1

Giải đua Công thức 1 đầu tiên của Renault được ra mắt lần đầu tiên tại Grand Prix (Anh) vào năm 1977, nơi Jean-Pierre Jabouille đã tung ra chiếc Formula 1 đầu tiên. Đó là chiếc RS01. Jabouille được lái RS01 tại vòng đua ở Monaco vào ngày 26-5.

Jabouille được lái RS01 tại vòng đua ở Monaco vào ngày 26-5

Tay đua Jabouille

Tham gia cùng với Jabouille, người bốn lần vô địch Công thức 1, Renault Ambassador và Renault Indrector Racing Special Alain Prost cũng sẽ đoàn tụ với RE 40 của mình. Chiếc xe có khung gầm bằng sợi carbon đầu tiên, với bốn lần chiến thắng trên các đường đua Paul Ricard, Spa, Silverstone và Österreichring,

Tay đua Nico Hülkenberg của Renault Sport Formula One sẽ lái chiếc Megane R.S mới nhất

Để nhấn mạnh sự chuyên nghiệp độc nhất của Renault trong suốt 40 năm kể từ khi ra mắt Công thức 1, tay đua Nico Hülkenberg của Renault Sport Formula One sẽ lái chiếc Megane R.S mới nhất cho lần xuất hiện chính thức đầu tiên của mình. Theo chủ đề ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2017, Mégane R.S mới sẽ được trình làng trong một sắc vàng và đen đặc biệt.

Những người đã góp phần vào sự thành công của Renault Công thức 1

Renault Sport Formula One Team lên kế hoạch cho một số sự kiện để kỉ niệm lịch sử 40 năm Renault Công thức 1, với các sáng kiến của các đối tác và sự tham gia của khách hàng, những người đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của Renault Công thức 1.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm