Rohto tài trợ 60 ca mổ thủy tinh thể

Tuy nhiên, 90% trong số đó lại thuộc về các nước đang phát triển. Cứ mỗi phút lại có một đứa trẻ vĩnh viễn không nhìn thấy ánh sáng. Hơn 75% các nguyên nhân gây mù trên thế giới hoàn toàn có thể phòng tránh được. Vì vậy, Tổ chức Y tế Thế giới đã chọn ngày thứ Năm của tuần thứ hai trong tháng 10 để làm ngày Thị giác thế giới. Cụ thể, từ ngày 8 đến 30-10, New V.Rohto phối hợp với BV Mắt TP.HCM và BV Mắt Trung ương thực hiện chương trình khám mắt cộng đồng Mắt sáng hướng tới tương lai. Sự kiện diễn ra lần lượt tại TP.HCM, Sóc Trăng, Hà Nội, Hậu Giang, Ninh Thuận, Nghệ An.

Nhân sự kiện này, Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam tài trợ kinh phí 60 ca mổ thủy tinh thể cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

NGỌC CHÂU

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.