Rủ nhau tắm biển, 4 nữ sinh chết đuối thương tâm

Tối 4-5, ông Trần Ngọc Khiêm, Phó Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh, xác nhận bốn nữ sinh lớp 7 Trường THCS Nguyễn Huệ thuộc huyện này bị chết đuối khi tắm biển.

Thông tin ban đầu cho biết trưa cùng ngày, một nhóm học sinh lớp 7 Trường THCS Nguyễn Huệ đến tắm biển ở xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh - cách trường hơn 7 km. Trong khi đang tắm, có bốn nữ sinh bị sóng cuốn ra xa, nhấn chìm. Khi một người dân địa phương phát hiện, đưa vào bờ thì cả bốn đã tử vong.

Cũng theo ông Khiêm, khu vực các em bị nạn cách xa khu dân cư hơn 1 km, là vùng biển thường có nước xoáy, địa phương đã cắm biển cấm tắm.

Một nguồn tin khác cho biết thêm, chiều 4-5, học sinh lớp 7 Trường THCS Nguyễn Huệ được nghỉ học do trường tổ chức thi học kỳ II cho các khối lớp khác nên các em được về sớm rồi rủ nhau đi tắm biển thì xảy ra tai nạn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.