Bơi ra cứu bạn, hai học sinh cùng chết đuối thương tâm

Ngày 19-4, Công an xã Phước Bình, huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm pháp y, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể của hai nạn nhân là Ngô Văn Đức (12 tuổi, quê Bà Rịa-Vũng Tàu) và Nguyễn Khánh Đăng (13 tuổi, quê Trà Vinh) trong vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn cho người thân đưa về quê tổ chức mai táng.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ 30 ngày 18-4, Đăng và Đức cùng hai bạn khác đến sông Gò Dầu khu vực chân đập thủy lợi xã Phước Bình tắm.

Trong lúc đang tắm, thấy Đức chới với nên Đăng bơi đến cứu. Tuy nhiên, cả hai em bị nước nhấn chìm. Những em còn lại chạy tìm người ứng cứu. Đến 14 giờ cùng ngày thi thể hai em được tìm thấy, đưa lên bờ.

Được biết Đăng và Đức sống cùng cha mẹ tại phòng trọ ở xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành (Bà Rịa-Vũng Tàu). Trong khí đó, công trình thủy lợi Phước Bình là đập ngăn nước mặn từ sông Thị Vải ngược lên thượng nguồn. Thời điểm thủy triều lên, nước ở chân đập dâng cao 4-5 m.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.