Rùng mình phát hiện xác nam giới phân hủy trơ xương

Chiều 14 – 7, nhiều người đi dọc bờ kênh tại con rạch dưới chân cầu Cá trê lớn, đường Mai Chí Thọ (phường Bình Khánh, quận 2, TP.HCM) phát hiện có mùi hôi thối nồng nặc. Nghi có điều bất thường, họ đã chia nhau dò la xung quanh. Các nhân chứng hoảng hốt phát hiện bên trong bụi rậm gần đó có thi thể đang phân hủy nên nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng.

Rùng mình phát hiện xác nam giới phân hủy trơ xương ảnh 1
 

Khu vực phát hiện vụ việc.

Qua xác minh, nạn nhân nam giới mặc chiếc áo thun xanh, quần ca rô xanh. Cơ thể đang phân hủy chỉ còn xương khô. Cạnh đó, cán bộ điều tra tìm thấy chiếc xe máy biển số 19H2 – 2055 cùng một số vật dụng khác.

Những nhân chứng cho hay: “Chúng tôi đang câu cá thì ngửi thấy mùi thối xông lên đã tìm hiểu và phát hiện xác người. Thoạt đầu ai cũng rùng mình sợ hãi nhưng nghĩ phải trình báo sự việc nên đã liên hệ chính quyền địa phương”.

Tại hiện trường, rất đông người hiếu kỳ vây kín theo dõi công tác khám nghiệm. Đến 18 giờ cùng ngày, nhân viên Công ty vệ sinh môi trường thành phố đưa thi thể về nhà xác để tiếp tục điều tra.

Rùng mình phát hiện xác nam giới phân hủy trơ xương ảnh 2

 Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường

XUÂN NGỌC

SEA Games và Quốc hội

SEA Games và Quốc hội

(PLO)- Câu chuyện trái bóng tròn với hình ảnh đoàn kết, nắm tay siết chặt của các vị lãnh đạo chính là động lực, là phương cách để Việt Nam tiếp tục vươn lên trên đấu trường kinh tế khu vực.
'Không thể có... 2 Quốc hội'

'Không thể có... 2 Quốc hội'

(PLO)-  "Không thể có... 2 Quốc hội" là cách ví von của Đại biểu Lê Thanh Vân, khi bàn tới việc cũng một nhiệm kỳ Quốc hội, một vấn đề, một dự án luật, kỳ họp trước bác, kỳ họp sau lại đưa vào.