Sacombank tài trợ tín dụng ưu việt cho khách mua bất động sản của FLC

Ngày 16-12, Ngân hàng Sacombank và Công ty CP Tập đoàn FLC (Tập đoàn FLC) ký kết hợp tác nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn của khách hàng cá nhân mua bất động sản tại dự án FLC Quảng Bình, sau khi đã hợp tác đa dạng và toàn diện trên nhiều lĩnh vực.

Theo thỏa thuận ký kết, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại dự án FLC Quảng Bình sẽ được Sacombank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị bất động sản. Thời hạn vay lên đến 25 năm, thời gian ân hạn đến 18 tháng. 

Bên cạnh đó, khách hàng còn được ưu đãi từ chính sách bán hàng, được hỗ trợ thanh toán 100% lãi vay trong thời gian 18 tháng, tức là khách hàng không cần phải thanh toán chi phí lãi vay mà bên bán sẽ thanh toán cho ngân hàng. Đồng thời khách hàng trả chi phí nếu tất toán khoản vay trước hạn trong thời gian này.

Với tổng diện tích gần 2.000 ha, tổng vốn đầu tư 20.000 tỉ, FLC Quảng Bình là một trong những dự án hạ tầng du lịch quy mô hàng đầu tại Quảng Bình cũng như Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Sau khi đưa vào vận hành giai đoạn 1, giai đoạn 2 của dự án dự kiến sẽ được khánh thành trong 2022. Dự án có nhiều hạng mục trọng điểm như khách sạn 5 sao và Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế.

Trước FLC Quảng Bình, Sacombank đã “bắt tay” cùng FLC để nghiên cứu, triển khai chính sách tài trợ cho khách hàng mua bất động sản tại khu đô thị FLC Premier Parc (Hà Nội), dự án biệt thự FLC Grand Villa Halong (Quảng Ninh). Dự kiến, hai đơn vị sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với rất nhiều dự án khác như FLC Quy Nhơn – phân khu Eo Gió (Bình Định), hay FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort (Gia Lai)...trong thời gian tới.

Sacombank tài trợ tín dụng ưu việt cho khách mua bất động sản của Tập đoàn FLC. Ảnh: FLC.

Ông Phan Đình Tuệ, Phó Tổng Giám đốc Sacombank nhận định, các sản phẩm hợp tác giữa Sacombank và FLC đều hội tụ những tinh túy, những khả năng vượt trội nhất của hai bên. Từ đó, mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất với hiệu quả tài chính tối ưu nhất, nhờ đó nhận được sự hưởng ứng và phản hồi rất tích cực từ thị trường.

Chính những kết quả tích cực này là lời khẳng định cho chất lượng mối quan hệ giữa Sacombank và FLC cũng như là nền tảng vững chắc để hai bên tiếp tục triển khai nhiều dự án hấp dẫn trong tương lai.

Về phía FLC, Tổng Giám đốc Bùi Hải Huyền cho biết những chính sách ưu đãi linh hoạt sẽ giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận và tối ưu hiệu suất đầu tư ở mức cao nhất tại FLC Quảng Bình nói riêng cũng như các dự án bất động sản của FLC nói chung.

Đồng thời cũng cho thấy quyết tâm và nỗ lực của FLC trong việc triển khai dự án nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng, đối tác tại dự án.

“Bên cạnh năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư FLC, thì sự đồng hành của những đối tác tài chính hàng đầu như Sacombank sẽ khẳng định một lần nữa về hiệu quả triển khai dự án. Điều đó được thể hiện qua việc xây dựng các nền tảng tài chính vững chắc cho khách hàng cũng như quá trình thẩm định dự án kỹ lưỡng đã được Sacombank và FLC tiến hành trong thời gian qua” - bà Huyền cho hay.

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm CEO Sacombank cho biết nếu FLC hỗ trợ khách hàng từ 2 năm - 18 tháng lãi suất thì Sacombank cũng hỗ trợ rất nhiều chính sách về pháp lý, tín dụng.

Sau 18 tháng đó thì chúng ta lại có cơ chế thấp hơn lãi suất thị trường 2%; trường hợp tất toán sau 2 năm thì không mất phí, hỗ trợ giải ngân trong 24 giờ đối với khách hàng đã thực hiện đầy đủ thủ tục.

Lúc này, thu nhập của khách hàng có thể trính là từ việc khai thác khách sạn, resort, shophouse, biệt thự hoặc nguồn thu nhập khác… Tài sản đảm bảo cũng là tài sản từ vốn vay hoặc tài sản đảm bảo khác. Trường hợp các anh chị có vốn thì chúng tôi đều phục vụ các anh chị dựa trên hợp tác thỏa thuận của Sacombank

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Gamuda Land ra mắt dự án khách sạn đầu tiên 'Asai Gamuda Cove'

Gamuda Land ra mắt dự án khách sạn đầu tiên 'Asai Gamuda Cove'

(PLO)- Ngày 30-11 tại Bangkok, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia – Gamuda Land đã ký “Thỏa thuận quản lý khách sạn” với Dusit Hotels & Resort, một thương hiệu của Dusit International hàng đầu Thái Lan để quản lý ASAI Gamuda Cove – khách sạn đầu tiên được phát triển bởi Gamuda Land và cũng là khách sạn đầu tiên của Dusit ở Malaysia. Dự án này đánh dấu khởi điểm của Gamuda Land trong một lĩnh vực mới.