Sacombank “Ươm mầm cho những ước mơ” với 3.750 tỷ đồng học bổng toàn phần cho sinh viên

(PLO)-Nhân dịp khai giảng năm học mới, Sacombank triển khai học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” với tổng giá trị học bổng hơn 3.750 tỷ đồng dành cho sinh viên.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chương trình gồm nhiều suất học bổng toàn phần, mỗi suất gồm balô và học bổng tiền mặt trị giá 75 triệu đồng, được trao trong 3 năm liên tiếp (mỗi năm 25 triệu đồng) cho đến khi tốt nghiệp.

Đối tượng xét học bổng là sinh viên đang theo học năm 2 các ngành Kinh tế hoặc Công nghệ thông tin tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM và Hà Nội, có kết quả điểm số trung bình tích lũy trên 6,5/10 hoặc 2,5/4 trong năm nhận tài trợ.

Sacombank dành 3.750 tỷ đồng cho hàng ngàn học bổng toàn phần

Sacombank dành 3.750 tỷ đồng cho hàng ngàn học bổng toàn phần

Trong suốt 3 năm nhận học bổng, sinh viên còn được tham gia các hoạt động xã hội, rèn luyện thể chất và các chương trình gắn kết do Sacombank tổ chức, như: chương trình tình nguyện, ngày hội việc làm, chương trình thực tập viên tiềm năng… cũng như tham gia các khóa đào tạo, phát triển kỹ năng, trang bị kiến thức.

Sacombank tiếp nhận hồ sơ xét học bổng từ nay đến ngày 15-10-2022, ứng cử viên đủ điều kiện sẽ được tham dự “Ngày hội học bổng” tập trung do Sacombank tổ chức để chinh phục những suất học bổng toàn phần. Các bạn sinh viên có thể xem thông tin chi tiết và nộp hồ sơ tại website: sacombankcareer.com. Kết quả sẽ được công bố trước ngày 1-11-2022.

Chương trình học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” là một trong những hoạt động cộng đồng tiêu biểu của Sacombank nhằm hỗ trợ sinh viên nghèo hiếu học, giúp các bạn vững tâm đến trường và vươn lên trong cuộc sống.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm