Cùng Sacombank 'Góp bước chân' xây nhà văn hóa cộng đồng tặng người dân tộc Cờ Lao

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Chặng 7 chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” đã khởi động với mục tiêu đạt ít nhất 1 triệu km đi/chạy bộ, tương ứng số tiền 1 tỷ đồng đóng góp để xây dựng Nhà Văn hóa cộng đồng cho dân tộc Cờ Lao.

Sáng 17-9, lễ phát động chặng 7 của giải chạy “Những bước chân vì cộng đồng” đã diễn ra tại Quảng trường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh). Cùng ngày, chặng 7 đã được đồng loạt khởi động tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Theo đó, cổng đăng ký tham gia chặng 7 tại website: sacombankrunnersclub.com và ứng dụng Sacombank Runners đã mở và ghi nhận đóng góp của VĐV vào lúc 0 giờ, ngày 17-9 và sẽ đóng vào lúc 23 giờ 59 phút, ngày 9-10-2022. Chương trình không giới hạn đối tượng tham dự và không quy định cự ly đăng ký, các VĐV có thể đi hoặc chạy bộ, chỉ cần tốc độ trung bình đạt từ 4 phút/km đến 20 phút/km.

Ngay trong buổi khởi động, đã có hơn 4.000 VĐV tham gia tranh tài. Kết thúc chặng 7, có 200 VĐV (nam và nữ) có số km tích lũy cao nhất sẽ được trao Giấy chứng nhận của Hội LHTN Việt Nam, Huy chương đúc nổi và áo thun lưu niệm; quà tặng sẽ được gửi đến các VĐV theo địa chỉ đã đăng ký.

Cùng Sacombank 'Góp bước chân' xây nhà văn hóa cộng đồng tặng người dân tộc Cờ Lao ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Chính - GĐ Chi Nhánh Sacombank Hà Tĩnh (bên phải) trao bảng tượng trưng công trình Nhà Văn hóa cộng đồng Cờ Lao trị giá 1 tỷ đồng cho đại diện Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, Sacombank đã trao tặng 40 suất quà/học bổng (1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà) cho các già làng, trưởng bản, hộ gia đình chính sách, học sinh là con em đồng bào dân tộc ít người có hoàn cảnh khó khăn, biết cố gắng vươn lên trong học tập.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.