Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Từ ngày 11-11 đến 27-11, nhiều thương hiệu nổi tiếng về hàng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… đồng loạt khuyến mãi đậm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diễn ra tại chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City.

Đây là chương trình “Ngày hội săn sale” được TTTM Sense City tổ chức nhằm hưởng ứng chiến dịch khuyến mãi lớn nhất trong năm “Black Friday”. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập đơn vị chủ quản của TTTM Sense City là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Saigon Co.op (SCID).

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID ảnh 1

Khách hàng hào hứng nhận quà tại quầy dịch vụ khi mua sắm tại hệ thống TTTM Sense City.

Trong thời gian của chương trình, chuỗi TTTM Sense City tại TP.HCM, Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau giảm giá lên tới 50% đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Aldo, Pierre Cardin, The Body Shop, Nike, Anta, Vascara, Marc, PNJ, Levi’s, Couple TX, LocknLock, Belluni, Watson, Guardian, Onways... Khách hàng còn có cơ hội sở hữu túi xách, giày dép, các mặt hàng làm đẹp… chuẩn hàng hiệu với giá cực mềm.

Ngoài ra, còn có các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập SCID tại các TTTM Sense City đến hết ngày 27-11 với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, như sau:

(1) Chương trình “ Vòng quay may mắn”:Khách hàng hội viên có hóa đơn mua sắm tại hệ thống TTTM Sense City từ 800.000 đồng sẽ được tham gia vòng quay may mắn để nhận ưu đãi với tỉ lệ trúng thưởng 100% có quà tặng.

(2) Chương trình “ Săn sale – săn voucher”: 3 khách hàng hội viên có doanh số cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình, từ ngày 11-11 đến 27-11 sẽ nhận được 1 phiếu mua hàng Sense City trị giá 500.000 đồng.

(3) Chương trình “Mua sắm hăng say – Nhận quà liền tay”: Khi mua sắm tại hệ thống TTTM Sense City từ ngày 25-11 đến 27-11, với hóa đơn từ 1.000.000 đồng, khách hàng hội viên được tặng 1 phiếu mua hàng Sense City trị giá 50.000 đồng và hóa đơn từ 1.500.000 đồng được tặng phiếu mua hàng Sense City trị giá 100.000 đồng. Riêng ngày 25-11, khách hàng hội viên sẽ được nhân đôi điểm thưởng và điểm tích lũy.

(4) Chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Mở lối trúng xe sang”: Khi mua sắm tại hệ thống TTTM Sense City đến hết ngày 25-12-2022, với hóa đơn từ 1.000.000 đồng, khách hàng nhận phiếu rút thăm trúng thưởng có cơ hội trúng ô tô Suzuki LX7 trị giá 599.900.000 đồng. Lễ rút thăm trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 31-12-2022 tại TTTM Sense City Cần Thơ.

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID ảnh 2

Nhộn nhịp khách hàng đến mua sắm tại TTTM Sense City Phạm Văn Đồng vào ngày cuối tuần.

Chuỗi TTTM Sense City được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí theo xu hướng phát triển tất yếu của xã hội. Sense City được tích hợp đa dạng các ngành hàng và dịch vụ trong không gian hiện đại, mang đến những trải nghiệm phong phú, giúp khách hàng thoải mái “Tận hưởng cảm xúc mua sắm” vui vẻ và hạnh phúc.

Hệ thống TTTM Sense City trực thuộc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Saigon Co.op (SCID) chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014 đến nay hệ thống TTTM Sense City đã có mặt tại TP.HCM, Cần Thơ, Bến Tre và Cà Mau. Chi tiết chương trình vui lòng tham khảo tại website: www.sensecity.vn.

TTTM SENSE CITY Phạm Văn Đồng: 240-242 Kha Vạn Cân (Phạm Văn Đồng), phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

TTTM SENSE CITY Bến Tre: 26A Trần Quốc Tuấn, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

TTTM SENSE CITY Cà Mau: 9 Trần Hưng Đạo, TP Cà Mau.

TTTM SENSE CITY Cần Thơ: 1 Đại lộ Hoà Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.