TTTM Sense City lần đầu tiên có mặt ở Cà Mau

Trong dịp lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, Sense city đón hàng ngàn người dân Cà Mau và khu vực lân cận tham quan mua sắm 

Sense City Cà Mau nằm tại số 7 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Cà Mau mở cửa trong dịp lễ 30-4 và 1-5 nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và giải trí của bà con tại Cà Mau và các khu vực lân cận.

TTTM Sense City Cà Mau được thiết kế hiện đại, thông thoáng và đẹp mắt với một trệt hai lầu. Tổng diện tích sử dụng hơn 18.000 m2 được tích hợp hầu hết các dịch vụ mua sắm, ẩm thực và giải trí hiện đại.

Đây là trung tâm thương mại Sense City Cà Mau đầu tiên của Saigon Co.op tại tỉnh Cà Mau và là trung tâm thương mại thứ ba của Saigon Co.op tại miền Tây sau Sense City Cần Thơ và Bến Tre.

Điểm nhấn của trung tâm thương mại Sense City Cà Mau là bên trong có siêu thị Co.opmart Cà Mau cung cấp hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày. Cụm rạp chiếu phim Galaxy hiện đại, khu vui chơi giải trí  kết nối hợp lý với  khu ẩm thực nhà hàng/ foodcourt với những thương hiệu đồ nướng và lẩu quốc tế lần đầu tiên có mặt tại thị trường Cà Mau như King BBQ, GoGi, Kichi Kichi, Pizza Company, Fastfood Jolibee và bãi giữ xe hiện đại 4 tầng… Khu kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, nữ trang, mắt kính đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước và nhà sách Fahasa.

Việc Sense City Cà Mau tích hợp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ và mô hình giải trí sẽ giúp khách hàng thuận tiện và thoải mái hơn khi tham quan mua sắm, ăn uống và giải trí tại cùng một điểm đến.

Nhân dịp mở cửa bán hàng, Sense City Cà Mau dành tặng hàng trăm phần quà cho những khách hàng đầu tiên và chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% cho các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức phụ kiện. Phát hành thẻ thành viên miễn phí, tặng điểm cho thành viên Co.opmart khi đăng ký thẻ Hội viên Sense City, tặng nón bảo hiểm, dù, móc khóa...

TTTM Sense City Cà Mau dự kiến sẽ chính thức khai trương vào cuối tháng 5-2017.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm