Sense city Cần Thơ có diện tích trên 22.000 m2 gồm bốn tầng với các khu kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, trang sức, đồ dùng gia đình; cụm phức hợp vui chơi giải trí, trong đó có sáu rạp chiếu phim 2D và 3D.
GIA TUỆ
Sense city Cần Thơ có diện tích trên 22.000 m2 gồm bốn tầng với các khu kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, trang sức, đồ dùng gia đình; cụm phức hợp vui chơi giải trí, trong đó có sáu rạp chiếu phim 2D và 3D.
GIA TUỆ
(PLO)- Các cơ quan liên bang Mỹ như Bộ Ngoại giao, FBI,... đã yêu cầu nhân viên không trả lời tối hậu thư có nội dung khá đặc biệt của tỉ phú Elon Musk.
(PLO)- Theo Bộ trưởng Bộ Y tế, những đóng góp của mỗi thầy thuốc, mỗi cán bộ ngành y, mỗi tổ chức, đơn vị trong ngành đã góp chung vào thành công rực rỡ của ngành y tế.
(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.
(PLO)- Ngân hàng Nhà nước triển khai các giải pháp giảm lãi suất cho vay, ổn định mặt bằng lãi suất tiền gửi, hỗ trợ người dân và doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngân hàng.
(PLO)- Đầu tư công sẽ bù đắp cho yếu tố bất lợi có thể ảnh hưởng đến tăng trưởng GDP năm nay khi tăng trưởng xuất khẩu sang Mỹ được dự báo sẽ chậm lại.
(PLO)- Nhiều doanh nghiệp bất ngờ khi UBND tỉnh Lâm Đồng quyết định thu hồi 45 dự án thuê môi trường rừng để kinh doanh du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí dưới tán rừng.
(PLO)- Doanh nghiệp chủ sở hữu của 'Đường hầm điêu khắc' nổi tiếng ở TP Đà Lạt tố cáo Cục thuế tỉnh Lâm Đồng tự tạo ra biên bản đối thoại, chất vấn với doanh nghiệp này.
(PLO)- Từ nay, các hành vi quấy rối người tiêu dùng như tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp trái với ý muốn của người tiêu dùng để giới thiệu về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ... sẽ bị phạt tiền từ 50 - 70 triệu đồng.
(PLO)-Việt Nam đang có những nỗ lực nắm bắt và xem xét các quy định để quản lý hiệu quả tiền mã hóa (tiền số).
(PLO)- Tân Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có hơn 30 năm công tác trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, quản lý vốn nhà nước.
(PLO)- Đến nay cơ bản Ngân hàng Nhà nước đã hoàn thành việc sắp xếp tổ chức, bộ máy, đảm bảo đúng tiến độ mà Bộ Chính trị đề ra.
(PLO)- Giá sầu riêng thu mua xuất khẩu đã tăng trở lại về mốc 100.000 đồng/kg.
(PLO)- Theo nhiều chuyên gia, việc khối ngoại giảm tốc độ bán ròng và tỉ giá tạm thời hạ nhiệt đã mang đến cú huých tâm lý quan trọng cho nhà đầu tư thị trường chứng khoán Việt Nam.
(PLO)- Nếu như trong suốt nhiều tuần qua, diễn biến giá vàng thế giới chịu tác động bởi căng thẳng địa chính trị thì đến phiên gần nhất, thông tin liên quan đến động thái các quỹ đã kéo giá vàng tăng.
(PLO)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 26/2025 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
(PLO)- Theo lãnh đạo Saigon Co.op, khi được các cấp có thẩm quyền cho phép, doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư phát triển hệ thống bán lẻ, cửa hàng tiện lợi dọc tuyến metro.
(PLO)- Hai Bộ trưởng nhất trí tiếp tục phấn đấu đưa kim ngạch thương mại song phương sớm đạt mục tiêu 25 tỉ USD, thông qua việc tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương hàng hóa, mở rộng khả năng tiếp cận thị trường mỗi nước.
(PLO)- Giá thịt heo mảnh về các chợ truyền thống tại TP.HCM vẫn duy trì mức cao khiến nhiều tiểu thương phải chạy theo đà tăng dù sức mua chậm.
(PLO)- Hơn 1.000 lãnh đạo, chuyên gia từ các tập đoàn Google DeepMind, IBM, Intel, TSMC, Samsung, MediaTek... sẽ đến Việt Nam trong tháng 3, tham dự hội nghị về bán dẫn, trí tuệ nhân tạo.
(PLO)- Để hạn chế rủi ro vi phạm các hiệp định thương mại, Ngân hàng nhà nước cho rằng cần rà soát thêm về quy định không hạn chế tỷ lệ sở hữu nước ngoài và điều kiện đầu tư nước ngoài tại Trung tâm tài chính.
(PLO)- Trước việc một số ngân hàng thương mại tăng lãi suất huy động làm tăng lãi suất cho vay, Thủ tướng yêu cầu NHNN thực hiện ngay việc thanh tra, kiểm tra các ngân hàng này.
(PLO)- Vừa qua, một số doanh nghiệp trong Hiệp hội Rau quả Việt Nam đã bị một số đối tượng đánh cắp chứng nhận Global GAP để xuất khẩu đi Châu Âu.
(PLO)- Tính riêng trong 2 tháng đầu năm 2025, trong 624 cảnh báo của EU đối với nông sản thực phẩm, Việt Nam bị 16 cảnh báo, Thái Lan 6, Indonesia bị 2 cảnh báo.