Sau khi hát karaoke, giữa đêm sang chém chết hàng xóm

Ngày 30-3, một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định xác nhận Cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đang tạm giữ hình sự ba người để điều tra vụ ông Nguyễn Minh Thinh (63 tuổi, ở thôn Xuân Phương, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước) bị đánh tử vong.

Ba người bị tạm giữ gồm Đặng Quang Hùng (36 tuổi), Võ Văn Huy (25 tuổi, cùng ngụ xã Phước Sơn) và một người khác ngụ cùng địa phương.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 28-3, Đặng Quang Hùng tổ chức ăn nhậu, thuê loa kẹo kéo về hát karaoke tại nhà gây ồn ào ảnh hưởng đến các gia đình xung quanh.

Đến 22g20 cùng ngày, sau khi dừng hát karaoke, Hùng cùng một số người cầm hung khí sang đập phá cổng, hàng rào nhà con gái ông Thinh ở cạnh đó nên hai bên xảy ra xô xát. Ông Thinh ra can ngăn thì bị nhóm Hùng chém nhiều nhát vào người và tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện.

Cơ quan công an cho biết thêm trước đó giữa gia đình ông Nguyễn Minh Thinh và gia đình Đặng Quang Hùng xảy ra mâu thuẫn, địa phương đã tổ chức hòa giải nhưng bất thành.

Nghi cha sát hại con gái 4 tuổi tử vong

Nghi cha sát hại con gái 4 tuổi tử vong

(PLO)- Qua xác minh thông tin ban đầu từ gia đình, do mâu thuẫn vợ chồng nên vào sáng cùng ngày, ông Đinh Văn Th được cho là đã sát hại cháu bé 4 tuổi.