Sốc: Đàn ông bán nude, diện váy ballet hồng diễu phố

Những ai không hiểu sẽ nghĩ Bob bị… dở hơi. Thế nhưng, thực chất, ông đang thực hiện dự án mang tên “Váy ballet”, nhằm gây quỹ cho các bệnh nhân ung thư vú, đồng thời nhắc nhở cộng đồng nâng cao ý thức về căn bệnh này.

Sốc: Đàn ông bán nude, diện váy ballet hồng diễu phố ảnh 1

Ý tưởng nảy ra từ sau khi vợ ông mắc ung thư vú hồi năm 2003. Ông hi vọng, việc làm của ông sẽ khiến vợ mình cười nhiều hơn, lạc quan điều trị, đồng thời góp phần giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ.

Tới nay, ông Bob đã có hàng trăm bức ảnh, chụp tại rất nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Kể về một kỷ niệm khó quên của mình, ông Bob cho biết, đã có lần ông bị cảnh sát “hỏi thăm” trong bộ dạng kỳ quặc.

“Lần duy nhất cảnh sát hỏi tôi là khi tôi đang tới gần đàn ngựa. Cậu ta hỏi: ‘Ông có mặc gì bên trong không đấy?’, và rồi tôi đã chỉ cho cảnh sát xem chiếc quần bé ở trong váy. Sau đó, anh chàng nói: ‘Được rồi, tôi chỉ muốn kiểm tra thôi mà’”, ông Bob kể.

Được biết, tình hình sức khỏe hiện tại của bà Carey đã được cải thiện, dù vẫn phải tiếp tục hóa trị.

Theo Thu Thảo Tổng hợp (Dân Việt)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.