Sơn La: Bắt nghi phạm sát hại nam học sinh lớp 8 để cướp xe

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Cường khai nhận do cần tiền mua ma túy để sử dụng, nên nghi phạm đã dùng dao sát hại V để cướp xe máy.

Ngày 14 - 4, Công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ Lò Mạnh Cường (19 tuổi), trú tại bản Lù, xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn về hành vi giết người cướp tài sản. Cường là nghi phạm sát hại nam học sinh lớp 8 hôm 4 - 4.

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận do cần tiền mua ma túy để sử dụng, ngày 4 - 4, Cường đến khu vực Buôm Hậu thuộc địa phận bản Lù, xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, với ý định cướp tài sản của người dân qua đường.

Khi thấy nam học sinh HVV đi xe máy một mình qua khu vực trên, Cường đã vẫy xe xin đi nhờ và được Vũ đồng ý. Sau đó nghi phạm đã dùng dao bấm sát hại V và cướp xe máy.

Sơn La: Bắt nghi phạm sát hại nam học sinh lớp 8 để cướp xe ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam sinh. Ảnh: CTV

Như đã đưa tin, trước đó, lãnh đạo xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La xác nhận, phát hiện thi thể em HVV (14 tuổi) tại nương mía trên địa bàn xã.

Cách đó khoảng một tuần, do không thấy V đi học về nên gia đình đã đi tìm và trình báo lực lượng chức năng.

Đến cuối giờ sáng ngày 11-4, khi người dân àm nương tại khu vực giáp ranh giữa bản Lù và bản Mờn, xã Chiềng Lương, thấy có mùi hôi thối nên đi tìm rồi phát hiện thi thể nạn nhân với nhiều vết đâm từ sau lưng.

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

(PLO)- Các thành viên của "cọp bãi Bổn" được xác định là chuyên hoạt động tệ nạn xã hội, bảo kê, tranh chấp bao chiếm đất trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.