Sống với người tình lại ghen vô lối giết vợ: 20 năm tù

Theo hồ sơ, từ năm 1981, Lâm sống chung như vợ chồng với chị Thủy, có hai con chung. Đến năm 1994, Lâm chung sống với phụ nữ khác nên chị Thủy cùng hai con dọn ra riêng ở phường Long Phước (quận 9, TP.HCM). Thời gian này, Lâm vẫn thường xuyên qua lại giữa hai nhà. Đến tháng 8-2011, chị Thủy yêu người đàn ông khác khiến Lâm ghen tuông và thường xuyên cãi nhau. Thấy vậy, chị Thủy làm đơn yêu cầu tòa giải quyết việc ly hôn.

Chiều 23-8-2012, sau khi nhậu say, biết chị Thủy đã gửi đơn xin ly hôn nên Lâm tức giận lấy dao chém nhiều nhát vào vùng ngực và tay chị Thủy khiến chị gục chết tại chỗ. Sau khi gây án, Lâm đến công an phường tự thú.

ái minh

SEA Games và Quốc hội

SEA Games và Quốc hội

(PLO)- Câu chuyện trái bóng tròn với hình ảnh đoàn kết, nắm tay siết chặt của các vị lãnh đạo chính là động lực, là phương cách để Việt Nam tiếp tục vươn lên trên đấu trường kinh tế khu vực.
'Không thể có... 2 Quốc hội'

'Không thể có... 2 Quốc hội'

(PLO)-  "Không thể có... 2 Quốc hội" là cách ví von của Đại biểu Lê Thanh Vân, khi bàn tới việc cũng một nhiệm kỳ Quốc hội, một vấn đề, một dự án luật, kỳ họp trước bác, kỳ họp sau lại đưa vào.