Sốt mẫu áo thun lấy cảm hứng từ cú ngã của 'chủ tịch' Văn Toàn

Kết thúc trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia ở vòng loại World Cup 2022, cầu thủ Văn Toàn nhận nhiều sự chỉ trích và tấn công từ phía cổ động viên Malaysia. Theo các cổ động viên Malaysia, Văn Toàn đã cố tình ngã để Việt Nam được hưởng quả phạt đền và giành chiến thắng trước Malaysia 2-1. 

Tuy nhiên, đáp trả lại những lời chỉ trích này, Văn Toàn đã nhanh chóng cho ra mắt mẫu áo lấy cảm hứng từ chính cũ ngã của mình, kèm dòng chữ ngắn gọn nhưng khẳng định chắc chắn "It's real" (tạm dịch: Nó là thật).

Sốt mẫu áo thun lấy cảm hứng từ cú ngã của 'chủ tịch' Văn Toàn ảnh 1

Mẫu áo lấy cảm hứng từ cú ngã của Văn Toàn. Ảnh: VT09

Trên Fanpage của hãng thời trang do Văn Toàn làm chủ cũng khẳng định mẫu áo độc quyền này lấy cảm hứng từ cú ngã của "chủ tịch" Văn Toàn.

"Hộp carton đẹp, dày, sẵn sàng ship tới cho các fan quốc tế, đặc biệt là các fan của nước nào đó. Không hề rẻ - Vì tổn thương về tinh thần của Chủ tịch đã lên đến đỉnh vì sau một đêm bỗng dưng bị đổi họ cúng cơm, nên bán phải đúng với giá trị để bù đắp tổn thất thiệt hại này... Đùa tí thôi chứ giá vẫn hợp lý nhé" - dòng trạng thái ghi rõ.

Theo đó, mẫu áo này được bán với giá 299.000 đồng/chiếc đủ kích cỡ và kèm thẻ chữ ý cho 1000 khách đặt mua đầu tiên.

Dưới phần bình luận của Fanpage, rất nhiều người hâm mộ Văn Toàn đã nhanh chóng đặt chiếc áo độc đáo này. Mới đây á hậu Huyền My cũng đăng tải trên trang cá nhân về việc cô sở hữu chiếc áo độc đáo này từ hãng thời trang do Văn Toàn làm chủ. 

Với sự ra mắt mẫu áo này, nam cầu thủ nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng bởi sự nhạy bén trong kinh doanh của mình.

Các quan chức Malaysia mới đây cũng thừa nhận quả phạt đền cho Việt Nam là đúng và Văn Toàn không hề ăn vạ.

Văn Toàn vào sân chưa đầy 2 phút đã mang về quả 11 mét
Văn Toàn vào sân chưa đầy 2 phút đã mang về quả 11 mét

(PLO)- Có tư tưởng phòng ngự sớm và HLV Park Hang-seo suýt phải trả giá khi Malaysia có bàn thắng gỡ hoà 1-1. Sau đó thì ông lại linh động đưa Văn Toàn, Đức Chinh vào sân để lấy lại thế công và chưa đầy 2 phút sau thì Việt Nam có quả 11 mét từ cú ngã của Văn Toàn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Các mặt hàng như củ kiệu, ớt xay, dưa món, mắm ruốc… được xuất khẩu sang nhiều thị trường.

Xuất khẩu 2023: Đơn hàng sẽ phục hồi trở lại

(PLO)- Để xâm nhập sâu và chiếm lĩnh thị trường lớn, hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tận dụng và phát huy tốt lợi thế các FTA mang lại.
Từng bừng phiên chợ sâm Ngọc Linh

Từng bừng phiên chợ sâm Ngọc Linh

(PLO)- Đến với phiên chợ sâm Ngọc Linh lần 2 tại huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum), du khách có thể mua những củ sâm chất lượng và có trải nghiệm đáng nhớ.