Ngày 20-10, ông Đinh Đạo, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam (đóng tại huyện Núi Thành) xác nhận, bệnh viện vừa tiếp nhận điều trị 51 người bị ngộ độc thực phẩm.

Trước đó, tối 16-10, bệnh viện tiếp nhận 24 bệnh nhân bị ngộ độc. Khai thác dịch tễ, các bệnh nhân đều sử dụng thực phẩm tại tiệm bánh mì TT.

Từ ngày 16 đến chiều 19-10, bệnh viện tiếp nhận thêm 11 bệnh nhân đã dùng thực phẩm tại tiệm bánh mì trên. Ngoài ra còn có 16 bệnh nhân ăn phở, cơm tại những địa điểm khác.

“Chúng tôi đã báo cáo Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Nam lấy mẫu kiểm tra” - ông Đạo nói.

Đến sáng 20-10, 16 bệnh nhân đã được xuất viện, 35 bệnh nhân đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.