BIDV: Gửi tiền lãi cao, trúng xe thể thao
(PLO)- Từ nay đến 15-11, BIDV triển khai chương trình "Tiết kiệm dự thưởng".

Chương trình dành riêng cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại ngân hàng với hàng trăm ngàn quà tặng có tổng giá trị lên đến gần 20 tỉ đồng.

Giải thưởng xe hơi thể thao đa dụng Nissan X-Trail hoặc sổ tiết kiệm có giá trị tương đương cùng 757.000 quà tặng bằng tiền mặt là những ưu đãi dành riêng cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm tại BIDV trong thời gian diễn ra chương trình.

Theo đó, chương trình được áp dụng khi khách hàng cá nhân Việt Nam gửi tiết kiệm theo một trong hai phương thức: Trả lãi cuối kỳ áp dụng cho các kỳ hạn gửi 1, 2, 3, 6, 9, 13,15, 18, 24, 36 tháng, 364 ngày hoặc trả lãi hằng tháng áp dụng cho kỳ hạn 12, 13 tháng. Khách hàng sẽ được tham gia cả hai hình thức: Nhận quà tặng ngay và quay số trúng thưởng cuối chương trình.

Khi gửi tiết kiệm với số tiền đạt mức quy định theo từng kỳ hạn, khách hàng được nhận ngay quà tặng bằng tiền mặt trong tổng số 757.000 món quà. Bên cạnh đó, với số tiền gửi tối thiểu từ 5 triệu đồng đến 60 triệu đồng ở từng kỳ hạn, khách hàng sẽ được nhận một mã số dự thưởng để tham gia quay số đặc biệt cuối chương trình.

Thời gian mở thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 25-11.

P.V