Tai nạn liên hoàn giữa xe rác, xe khách và 2 xe máy ở quận 8

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tai nạn liên hoàn xảy ra vào khoảng 11 giờ 15 cùng ngày tại giao lộ Tùng Thiện Vương và Nguyễn Văn Của, quận 8.

Đến 12 giờ ngày 16-10, Công an quận 8 vẫn đang xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn liên hoàn giữa xe rác, xe khách và 2 xe gắn máy.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 11 giờ 15 cùng ngày tại giao lộ Tùng Thiện Vương và Nguyễn Văn Của (phường 12, quận 8).

Tai nạn liên hoàn giữa xe rác, xe khách và 2 xe máy ở quận 8 ảnh 1

Hai xe máy hư hỏng sau tai nạn. Ảnh: ĐC

Thời điểm trên, nam tài xế khoảng 40 tuổi lái xe chở rác mang biển số 51D-194.79 lưu thông qua cầu Nhị Thiên Đường, hướng quốc lộ 50 đi cầu Chà Và. Khi vừa xuống dốc cầu Nhị Thiên Đường, chiếc xe rác bất ngờ lao lên vòng xoay tại giao lộ Tùng Thiện Vương – Nguyễn Văn Của. Chưa dừng lại, chiếc xe này tiếp tục lao qua làn đường ngược lại rồi đâm vào xe khách 16 chỗ BKS 51B-601.16 và 2 xe máy khác.

Tai nạn liên hoàn giữa xe rác, xe khách và 2 xe máy ở quận 8 ảnh 2

Xe khách 16 chỗ hư hỏng phần thân. Ảnh: ĐC

Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng khiến 2 xe máy và xe khách 16 chỗ bị hư hỏng.

“Tôi thấy xe chở rác đổ dốc cầu Nhị Thiên Đường nhưng không giảm tốc độ. Tôi và một số người hoảng sợ, quăng xe máy bỏ chạy. Vừa rời khỏi phương tiện thì xe chở rác lao đến húc vào xe máy của tôi và một số phương tiện khác”, một người phụ nữ vừa thoát nạn cho biết.

Nhận tin báo, Công an quận 8 đã đến xử lý hiện trường và điều tra nguyên nhân tai nạn. Nam tài xe xe rác cho biết đang chạy thì phương tiện mất thắng, gây ra vụ tai nạn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.