Tạm đình chỉ công tác cán bộ Trung tâm quỹ đất Đà Nẵng ném tiền lẻ ở quán bún bò

(PLO)- Giám đốc Sở TN&MT Đà Nẵng đã chỉ đạo Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tạm đình chỉ công tác đối với ông ĐCP, người đã có những ứng xử ở quán bún bò gây bức xúc dư luận hai ngày qua.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trưa 3-10, Sở TN&MT Đà Nẵng cho hay đã có bước xử lý ban đầu đối với vụ ông ĐCP, Phó trưởng phòng tại Trung tâm Phát triển quỹ đất TP có hành vi ném tiền lẻ tung tóe trong quán bún bò.

Theo Sở TN&MT Đà Nẵng, ngày 2-10, đơn vị tiếp nhận phản ánh cán bộ của ngành có hành vi thiếu chuẩn xác, lớn tiếng tại cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn.

Một người đàn ông đi cùng ông P tát nhân viên của quán bún bò. Ảnh cắt từ clip

Một người đàn ông đi cùng ông P tát nhân viên của quán bún bò. Ảnh cắt từ clip

Qua xác minh nhanh, người trong đoạn clip được đăng tải trên facebook là ông ĐCP, Phó Trưởng phòng tại Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở TN&MT.

“Để đảm bảo công tác xác minh, phối hợp các cơ quan liên quan làm rõ các hành vi vi phạm và chuẩn mực đạo đức của cá nhân nêu trên, Giám đốc Sở TN&MT đã chỉ đạo Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tạm đình chỉ công tác đối với ông ĐCP theo thẩm quyền. Đồng thời, khẩn trương tổ chức xử lý theo đúng quy định của Đảng và pháp luật nhà nước, công khai kết quả giải quyết theo quy định”, Sở TN&MT Đà Nẵng thông tin.

Riêng dấu hiệu vi phạm pháp luật về an ninh trật tự nơi công cộng của cá nhân nêu trên sẽ do cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định. Lãnh đạo Sở TN&MT Đà Nẵng giao Văn phòng Sở giúp Giám đốc Sở theo dõi, cập nhật kết quả xử lý.

Trao đổi với PLO trưa 3-10, ông HTr, chủ quán bún bò trong vụ việc cho hay, vụ việc không lớn nên cũng không muốn kiện cáo gì. Nhưng nhân viên của quán bị tát vào mặt nên ông muốn những người liên quan có lời xin lỗi thích đáng.

Như PLO đã thông tin, ông ĐCP đã có tường trình về vụ việc gửi Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Đà Nẵng. Sáng 3-10, trung tâm này đã họp để báo cáo cụ thể vụ việc cho Sở TN&MT.

Nội dung clip được camera của quán ghi lại cho thấy, một nhóm người đi cùng ông ĐCP quay lại quán bún bò này trong chiều ngày 2-10. Trong đó có một người đàn ông áo trắng tát nam nhân viên của quán hai cái vào mặt.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm