Tặng vé máy bay cho các thủ khoa đại học, cao đẳng năm 2020

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết để khuyến khích và chúc mừng các thí sinh đã đạt thành tích trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, hãng triển khai chương trình “Mừng tân sinh viên, điểm cao thưởng lớn”.

Chương trình được thực hiện với hàng trăm vé máy bay dành tặng thủ khoa các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc cùng nhiều ưu đãi khác dành cho tất cả tân sinh viên tham gia chương trình.

Cụ thể, thủ khoa đầu vào của các trường sẽ được nhận một vé máy bay một chiều hoặc khứ hồi theo nguyện vọng, có hành trình nội địa. Thời gian bay từ 27-8 đến hết 31-3-2021.

Vé được tặng chưa bao gồm thuế, phí và có các điều kiện kèm theo. Sinh viên hoặc thân nhân cần mang theo giấy xác nhận thủ khoa của trường để nhận vé tại các phòng vé của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, tất cả sinh viên tham gia chương trình cũng nhận được một mã giảm 20% khi mua vé nội địa hạng phổ thông tiết kiệm, phổ thông tiêu chuẩn trên website hoặc ứng dụng di động của hãng và được tặng 1.000 dặm thưởng chương trình Bông Sen Vàng.

Dặm thưởng này có thể được tích lũy và quy đổi thành các quà tặng giá trị như vé máy bay miễn cước, hành lý quá cước, dịch vụ nâng hạng... trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Các hãng hàng không phải chịu trách nhiệm về tuyển phi công

(PL)- Tại hội nghị đánh giá công tác đảm bảo an ninh, an toàn hàng không dân dụng tháng 7, diễn ra sáng 25-8, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia, đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế dẫn đến uy hiếp an ninh hàng không.

Lý do đường bay quốc tế vẫn chưa nhộn nhịp

Lý do đường bay quốc tế vẫn chưa nhộn nhịp

(PLO)- Ngày 24-5, tại hội thảo phục hồi và phát triển ngành hàng không Việt Nam trong bối cảnh mới, ông Đinh Việt Thắng, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, cho biết hiện nay hàng không mới phục hồi thị trường nội địa.