Tập đoàn Hưng Thịnh đến với Đà Nẵng, Quảng Nam

Chiều 6-8, thông qua báo Người Lao Động, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí cùng nhiều nhu yếu phẩm và vật dụng y tế cho TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam với tổng giá trị là 5 tỉ đồng. Chương trình nhằm tiếp sức cho công cuộc phòng chống dịch COVID-19.

Thông qua báo Người Lao động, ông Phạm Thanh Hùng - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh (bên trái) trao bảng tượng trưng cho bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM nhằm hỗ trợ TP.Đà Nẵng phòng chống dịch COVID-19.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình 20 tỉ đồng (đợt 2) ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 của Tập đoàn.

Đặc biệt, những ngày qua TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đang là các điểm nóng của dịch COVID-19 tại miền Trung khi tình hình dịch bệnh đã có nhiều diễn biến phức tạp. Với mong muốn được đồng hành cùng người dân chia sẻ khó khăn, đồng thời góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống và kiểm soát dịch, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tiến hành trao tặng cho TP Đà Nẵng 1 tỉ đồng tiền mặt, 3.000 trang phục phòng hộ y tế cùng 100 tấn gạo; trao tặng tỉnh Quảng Nam 1 tỉ đồng tiền mặt, 3.000 trang phục phòng hộ y tế cùng 50 tấn gạo.

Tập đoàn Hưng Thịnh trao toàn bộ kinh phí cùng nhu yếu phẩm và vật dụng y tế ủng hộ TP Đà Nẵng phòng chống dịch COVID-19 đến ông Trần Văn MiênPhó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng (thứ hai từ phải sang) vào ngày 7-8.

Tại buổi lễ, bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM chia sẻ: Tập đoàn Hưng Thịnh đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt nhiều năm qua trong các hoạt động vì cộng đồng. Được biết, những tháng vừa qua Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định trích ngân sách 20 tỉ đồng đợt 1 để tiếp sức cho công cuộc phòng chống COVID-19. Trước làn sóng COVID-19 xuất hiện trở lại với khả năng lây nhiễm cao trong cộng đồng, một lần nữa Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định tiếp tục trích nguồn ngân sách 20 tđồng đợt 2 nhằm chia sẻ khó khăn với người dân trên cả nước, đặc biệt là TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đang là hai điểm nóng về dịch bệnh. Chúng tôi đề cao nghĩa cử cao đẹp của Hưng Thịnh và mong rằng những hoạt động ý nghĩa này sẽ được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa”.

Về phía Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết với mong muốn mang tới cuộc sống an lành cho cộng đồng và xã hội, tập đoàn quyết định tiếp tục đồng hành cùng cả nước trong cuộc chiến chống dịch lần thứ 2 đầy khó khăn này. Thời gian tới, tập đoàn sẽ thực hiện thêm nhiều đợt trao tặng tiếp theo.

Tập đoàn Hưng Thịnh trao toàn bộ kinh phí cùng nhu yếu phẩm và vật dụng y tế ủng hộ tỉnh Quảng Nam phòng chống dịch COVID-19 đến ông Lê Thái BìnhPhó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam (thứ hai từ phải sang) vào ngày 7-8.

Ngày 7-8, toàn bộ kinh phí cùng nhu yếu phẩm và vật dụng y tế ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 đã được trao cho lãnh đạo TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Trước đó,  sáng 6-8, tại trụ sở Sở Y tế tỉnh Bình Định, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng 500 triệu đồng cho Đoàn công tác của ngành y tế tỉnh Bình Định đi TP Đà Nẵng hỗ trợ chống COVID-19. Đoàn bao gồm 25 y, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên từ các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh Bình Định được điều động ra tuyến đầu, tăng cường nhân lực y tế cho TP.Đà Nẵng.

Tại lễ ra quân đoàn chi viện, UBND tỉnh Bình Định, Sở Y tế tỉnh Bình Định đánh giá cao việc làm thiết thực và rất kịp thời của Tập đoàn Hưng Thịnh trong cuộc chiến toàn dân phòng, chống COVID-19.

Sau đợt ủng hộ cho TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tiến hành nhiều đợt trao tặng tại các tỉnh, thành khác để chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh và góp phần đưa cuộc sống sớm trở lại bình thường. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm