Techcombank hoàn thành 85% kế hoạch năm

Tuy vậy, theo ông Tuấn Anh, chỉ tiêu lợi nhuận chỉ là một trong nhiều mục tiêu của ngân hàng (NH) này. “Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, NH cũng phải trích lập dự phòng rủi ro nhiều. Song chúng tôi vẫn không cắt giảm chi phí đào tạo nhân lực và đặc biệt còn tăng chi phí để đầu tư vào công nghệ cao. Điều đó giúp NH tạo được nhiều thành công trong mấy chục năm qua” - ông Tuấn Anh chia sẻ.

Cùng ngày, NH Techcombank đã tổ chức nhận 10 giải thưởng quốc tế của bốn tạp chí uy tín về tài chính của thế giới vì thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. Các giải thưởng gồm NH thương mại tốt nhất Việt Nam, NH bán lẻ tốt nhất Việt Nam, NH có dịch vụ khách hàng tốt nhất, NH điện tử tốt nhất Việt Nam, NH tài trợ thương mại tốt nhất...

YÊN TRANG

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Bắt cá linh mùa nước nổi ở Long An

Bắt cá linh mùa nước nổi ở Long An

(PLO)- Đã cuối mùa nước nổi, bà con các huyện đầu nguồn tỉnh Long An vẫn chịu khó thả lưới, thu hoạch cá linh - một loại sản vật tự nhiên giá trị cao, mỗi năm chỉ về một lần.