Thảm án ở Thái Nguyên: Danh tính 5 người bị chém tử vong

Chủ tịch xã Sơn Phú, huyện Định Hóa (Thái Nguyên) Phùng Đức Nguyên cho biết công an kết hợp với dân quân xã đã bắt được Hoàng Văn Chín, nghi phạm trong vụ thảm sát năm người trong sáng cùng ngày.

Thảm án ở Thái Nguyên: Danh tính 5 người bị chém tử vong ảnh 1

Nơi xảy ra vụ việc.

Năm nạn nhân bị chém tử vong là Ma Thị Hưởng, SN 1976, vợ nghi phạm; Lường Văn Bánh, SN 1974, anh rể nghi phạm; Hoàng Văn Luận, SN 1975; Trần Thị Hường, SN 1984; và Hoàng Văn Nam, SN 1994.

Nạn nhân bị thương đang được cấp cứu là Lường Văn Hoàng, SN 1966.

Trước đó, khoảng 5 giờ, tại thôn Lương Bình 2, xã Sơn Phú, Hoàng Văn Chín (43 tuổi) dùng hung khí chém sáu người khiến bốn người tử vong tại chỗ, một người tử vong tại bệnh viện, người còn lại đang được cấp cứu. Thông tin của người dân từ hiện trường, hung thủ cầm rựa, đi dọc đường, thấy ai là chém.

Thảm án ở Thái Nguyên: Danh tính 5 người bị chém tử vong ảnh 2

Công an chốt chặn các ngả đường truy tìm nghi phạm.

Sau khi gây án, Chín bỏ trốn, địa phương đã huy động công an, dân quân truy tìm hung thủ. Lực lượng dân quân xã, trật tự thôn cũng được huy động tối đa, bảo vệ các điểm tập trung đông người như trường học, trạm y tế, nhà văn hóa...

Đại tá Đặng Đức Đang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, đã trực tiếp tới nơi để chỉ đạo công tác điều tra vụ án mạng kinh hoàng này.

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

(PLO)-Lợi dụng người đi đường lơ là, Xên điều khiển xe mô tô áp sát cướp túi xách, bên trong có tiền, vàng và điện thoại rồi bỏ trốn.