Thanh niên để ví, xe trên cầu rồi về nhà, 13 người đi tìm dưới sông

Ngày 24-1, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã ngừng tìm kiếm anh TXK (23 tuổi, trú xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) dưới sông Hiếu vì phát hiện anh K đang ở nhà.

Người dân ra Cầu Hiếu 2 ngóng theo công tác tìm kiếm anh K dưới sông. 

Trước đó, sáng 23-1, người dân đi qua cầu Hiếu 2 (phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa Nghệ An) phát hiện trên cầu có chiếc xe máy cùng đôi dép. Trên yên xe máy có chiếc ví đựng giấy chứng minh nhân dân và căn cước công dân, giấy phép lái xe của anh K.

Người dân nghi ngờ anh K để lại xe máy, đôi dép cùng chiếc ví rồi nhảy cầu Hiếu 2 nên đã báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã tổ chức tìm kiếm cứu nạn anh K.

Xe, dép và ví của anh K để lại trên cầu Hiếu 2. 

Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 3 huy động xe chuyên dụng, xuồng máy, các thiết bị cứu nạn cứu hộ và 13 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm anh K.

Sau nhiều giờ đồng hồ quần thảo trên sông Hiếu tìm kiếm thì người thân và lực lượng chức năng phát hiện anh K đang ngồi trong nhà chốt chặt cửa.

Cảnh sát cứu nạn cứu hộ tìm kiếm anh K trên sông. 

Chiều 24-1, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Lâm cho biết anh K. đóng cửa ngồi trong nhà và tinh thần hoảng loạn nên mọi người chưa gặp được để làm rõ anh này tạo hiện trường giả hay nhảy cầu và bơi được rồi đi về nhà.

Công an xã Nghĩa Lâm đang xin ý kiến Công an huyện Nghĩa Đàn để có hướng làm việc và xử lý trường hợp anh K.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.