The Morning City mới bán giai đoạn 2

Tọa lạc ngay TP Thủ Dầu Một, liền kề TP mới Bình Dương cùng với mạng lưới giao thông liên vùng thông suốt, The Morning City dễ dàng kết nối nhanh chóng với TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ. Dự án này đáp ứng mọi nhu cầu an sinh, học tập, làm việc, giải trí như trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện đa khoa quốc tế; hệ thống giáo dục quốc tế KinderWord, Trường chuyên Ngô Thời Nhiệm, Trường chuyên Nguyễn Khuyến, ĐH Quốc tế Miền Đông, ĐH Việt Đức; trung tâm văn hóa, công viên sinh thái 120 ha, khu phức hợp thể thao 25 ha, sân golf Twin Doves 27 lỗ… Giá đất chỉ từ 345 triệu đồng/nền. Đây là cơ hội tốt với các nhà đầu tư và cả người có nhu cầu thực về một nơi an cư bền vững.

QUÝ AN

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trông chờ tăng tốc 'đoàn tàu' số 98

Trông chờ tăng tốc 'đoàn tàu' số 98

(PLO)- TP.HCM đã triển khai quyết liệt Nghị quyết 98 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM ngay sau khi nghị quyết được ban hành.

Không vội chạy theo tăng trưởng 'nóng'

Không vội chạy theo tăng trưởng 'nóng'

(PLO)- Đến thời điểm hiện nay, những gì được cho là khó khăn nhất, những chuyển biến tiêu cực nhất về cơ bản đã ở lại quý II và quý III, phía trước tình hình sẽ tích cực trở lại.

Kinh tế Việt Nam vẫn vững vàng

Kinh tế Việt Nam vẫn vững vàng

(PLO)- Ngân hàng Phát triển châu Á dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam sẽ đạt mức 5,8% trong năm 2023 và 6,0% trong năm 2024.

Bài học từ 10kg bòn bon bị Iceland cảnh báo

Bài học từ 10kg bòn bon bị Iceland cảnh báo

(PLO)- Nông sản Việt đã xuất khẩu đến gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, được nhiều nước đánh giá cao về chất lượng, an toàn thực phẩm cũng như an toàn dịch bệnh.

Bình Chánh đề xuất mở phố đêm Trung Sơn

Bình Chánh đề xuất mở phố đêm Trung Sơn

(PLO)- Phố đêm Trung Sơn được dự kiến tổ chức tại tuyến đường số 1, dài khoảng 1 km, từ vỉa hè đến giáp rạch Ông Lớn, thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.