Thi công cống nước thải, nam công nhân rơi công trình tử vong

Thông tin ban đầu, ngày 17-2, nhóm công nhân thi công trình xử lý nước thải tại Trạm xử lý nước thải Hòa Xuân nằm trên đường Trần Nam Trung (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Lúc này, anh ĐHN (31 tuổi, ngụ huyện Hòa Vang) bất ngờ trượt chân đập đầu vào khối bê tông ở cống thoát nước, tử vong tại chỗ.

Thi công cống nước thải, nam công nhân rơi công trình tử vong ảnh 1

Khu vực nam công nhân gặp nạn. Ảnh: HẢI HIẾU

Nhận được tin báo, Công an quận Cẩm Lệ phối hợp với các đơn vị liên quan đến khám nghiệm hiện trường.

“Thời điểm khám nghiệm hiện trường cho thấy nạn nhân bị trượt chân, tự té ngã va đầu vào vật cứng tại công trình dẫn đến tử vong. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê lo hậu sự”, một cán bộ điều tra cho hay.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được Công an quận Cẩm Lệ điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.