Thí sinh Việt tranh tài ở cuộc thi có giải thưởng tiền tỉ

Thí sinh Việt tranh tài ở cuộc thi có giải thưởng tiền tỉ ảnh 1

Chinh phục ước mơlà cuộc chơi dành cho các thí sinh đã từng có thành tích cao trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc ở mỗi quốc gia. Đội Việt Nam sẽ có các thành viên gồm Loki Bảo Long, top 4 Nhân tố bí ẩn, Hoàng Sơn (Á quân Ngôi sao Việt 2014), Thu Giang (top 3 Ngôi sao Việt 2014), Thái Quang (top 8 Giọng hát Việt 2014), Mia ( Gương mặt thân quen 2014) và Ngọc Luân (Top 3 đội Đàm Vĩnh Hưng, Giọng hát Việt 2012).


Các thí sinh Việt Nam sẽ có mặt Hàn Quốc thi đấu cùng 24 thí sinh xuất sắc đến từ bốn quốc gia khác là Singapore, Indonesia, Malaysia và Campuchia để tìm được quán quân đem vinh quang cho tổ quốc mình.


Điều đặc biệt là đội Việt Nam sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa của các chuyên gia Hàn Quốc.

Trong thời gian 4 tháng, các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi đấu quyết liệt với các nhiệm vụ bất ngờ hoàn toàn không có kịch bản trước. Luôn phải nỗ lực với tinh thần cao nhất, các thí sinh đến từ mỗi quốc gia sẽ thi đấu hết mình để loại các đối thủ. Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào cuối tháng 8-2015.

Thí sinh Việt tranh tài ở cuộc thi có giải thưởng tiền tỉ ảnh 2

Lần đầu tiên trong lịch sử phát sóng của VTV, khán giả sẽ được thưởng thức một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc mang tầm khu vực với ekip sản xuất Hàn Quốc chuyên nghiệp. Công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc - FNC Entertainment (từng rất thành công trong việc tạo nên các nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Ftisland, CNBlue, Juniel và AOA…) sẽ tham gia vào toàn bộ quá trình thi tuyển và đào tạo các giọng ca này.

Thêm vào đó, các nhà sản xuất nhạc danh tiếng Hàn Quốc cũng sẽ tham gia vào cuộc thi với vai trò BGK, người hướng dẫn và tư vấn để nâng cao chất lượng trình diễn. Trong vòng sơ loại, thành viên Min-hyuk của nhóm CNBlue và JEA - thành viên Brown Eyed Girls làm BGK để đã đem đến cho thí sinh những nhận xét sắc bén.

Với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1 tỉ đồng, tập 1 của chương trình Chinh phục ước mơ sẽ lên sóng vào 20g, thứ 5 ngày 7-5 trên VTV3.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm