Thị trường các đại lý bán vé máy bay

Thị trường các đại lý bán vé máy bay ảnh 1

Và điều này đã được thể hiện khá rõ nét trong sự tư duy lựa chọn phương tiện di chuyển của mỗi người. Theo đó thay vì lựa chọn những phương tiện truyền thống như xe máy, ô tô … hay tàu hỏa thì rất nhiều người đã lựa chọn máy bay trong công việc cũng như trong nhiều hoạt động di chuyển khác trong cuộc sống, để tiết kiệm tối đa thời gian và cũng giúp sử dụng quãng thời gian đó có hiệu quả hơn.

Song song với nhu cầu trên của cuộc sống thì đã có rất nhiều đại lý bán vé máy bay đã được thành lập với mục đích phân phối vé máy bay của các hãng hàng không đến tận tay người tiêu dùng. Hồng Nhung booking là một đại lý như vậy. Với thế mạnh của mình là được  trang bị hệ thông truy cập toàn cầu như Abacus, Gab, Galileo … cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm thì Hồng Nhung luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hiện tại Hồng Nhung đang là đại lý bán vé của rất nhiều các hãng hàng không lớn ở trong nước cũng như trong khu vực và thế giới.
Với suy nghĩ và mong muốn luôn được phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Hồng Nhung booking mới cho ra mắt website chuyên trang bán vé máy bay của hãng VietnamAirlines. Với tiêu chí hoạt động là giá vé luôn rẻ nhất, thấp hơn 5-10% các hãng đại lý khác. Hồng Nhung mong muốn được phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của tất cả mọi người đi máy bay trong nước cũng như ngoài nước.

Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn về giá vé cũng như các chặng bay thuộc hãng VietnamAirlines của Hồng Nhung booking có thể truy cập website www://vietnamairlines.mn/ hoặc liên hệ theo tổng đài 19006099 (Miền Bắc) hoặc 19006022 (Miền Nam).

TRÀ MY

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.