Thị trường các đại lý bán vé máy bay

Thị trường các đại lý bán vé máy bay ảnh 1

Và điều này đã được thể hiện khá rõ nét trong sự tư duy lựa chọn phương tiện di chuyển của mỗi người. Theo đó thay vì lựa chọn những phương tiện truyền thống như xe máy, ô tô … hay tàu hỏa thì rất nhiều người đã lựa chọn máy bay trong công việc cũng như trong nhiều hoạt động di chuyển khác trong cuộc sống, để tiết kiệm tối đa thời gian và cũng giúp sử dụng quãng thời gian đó có hiệu quả hơn.

Song song với nhu cầu trên của cuộc sống thì đã có rất nhiều đại lý bán vé máy bay đã được thành lập với mục đích phân phối vé máy bay của các hãng hàng không đến tận tay người tiêu dùng. Hồng Nhung booking là một đại lý như vậy. Với thế mạnh của mình là được  trang bị hệ thông truy cập toàn cầu như Abacus, Gab, Galileo … cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm thì Hồng Nhung luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hiện tại Hồng Nhung đang là đại lý bán vé của rất nhiều các hãng hàng không lớn ở trong nước cũng như trong khu vực và thế giới.
Với suy nghĩ và mong muốn luôn được phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Hồng Nhung booking mới cho ra mắt website chuyên trang bán vé máy bay của hãng VietnamAirlines. Với tiêu chí hoạt động là giá vé luôn rẻ nhất, thấp hơn 5-10% các hãng đại lý khác. Hồng Nhung mong muốn được phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của tất cả mọi người đi máy bay trong nước cũng như ngoài nước.

Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn về giá vé cũng như các chặng bay thuộc hãng VietnamAirlines của Hồng Nhung booking có thể truy cập website www://vietnamairlines.mn/ hoặc liên hệ theo tổng đài 19006099 (Miền Bắc) hoặc 19006022 (Miền Nam).

TRÀ MY

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

(PLO)- Sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

(PLO)- Mừng kỷ niệm 28 năm thành lập, từ nay đến hết ngày 31-12-2023, NCB triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc “28 năm: Mở ngàn ưu đãi – Xây triệu niềm tin” với hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình nghệ thuật 'Nắng Ba Đình': Tái hiện mùa thu lịch sử

Chương trình nghệ thuật 'Nắng Ba Đình': Tái hiện mùa thu lịch sử

(PLO)- Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám (19-8-1945 – 19-8-2023) và Quốc khánh 2-9 (2-9-1945 – 2-9-2023) ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Báo Đại biểu Nhân dân chủ trì, phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật “Nắng Ba Đình” vào 20 giờ ngày 29-8, tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội.