Trước đó, Nutrilite - thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng giành được vị trí bán chạy số một thế giới suốt 13 năm liền (theo Euromonitor International Limited số liệu 2020)

Dòng sản phẩm Nutrilite Protein đạt danh hiệu bán chạy số một thế giới - ảnh 1Sản phẩm protein của nhãn hiệu Nutrilitethực phẩm bổ sung protein bán chạy số một thế giới

Theo đó, vào tháng 7-2021, Euromonitor công bố sản phẩm protein của nhãn hiệu Nutrilite là thực phẩm bổ sung protein bán chạy số một thế giới (nguồn: Euromonitor International Limited; ngành vitamin và thực phẩm bổ sung, phần trăm thị phần trên thế giới tính theo doanh thu bán lẻ năm 2020).

Hiện các sản phẩm protein từ Nutrilite có mặt tại Việt Nam, gồm: (1) Thực phẩm bổ sung Nutrilite All Plant Protein Powder Protein thực vật; (2) Thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein Powder vị Socola.

Protein hay còn gọi là chất đạm, là một trong những chất dinh dưỡng đa lượng thiết yếu giúp cung cấp năng lượng và các axit amin cho cơ thể. Các sản phẩm protein từ Nutrilite cung cấp nguồn đạm thực vật chất lượng cao (PDCAAS=1), được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ đậu nành, lúa mì, đậu Hà Lan, hỗ trợ cung cấp 20 loại axit amin, trong đó có 9 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được.

Protein có trong các loại thực phẩm có nguồn gốc động vật hay thực vật. Các sản phẩm protein từ Nutrilite giúp người dùng bổ sung đạm một cách lành mạnh do có ít chất béo bão hòa, không chứa cholesterol. Bổ sung sản phẩm với liều lượng hợp lý mỗi ngày giúp bạn tăng cường và duy trì sức khỏe, giảm cảm giác đói, hỗ trợ làm săn chắc cơ bắp một cách hiệu quả. Tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm protein từ Nutrilite tại: https://www.amway.com.vn/vn/.