Ngày 21-6, nhiều đơn vị đã tới thăm, chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6). 

Báo Pháp Luật TP.HCM hỗ trợ tốt cơ quan thực thi pháp luật - ảnh 1
Công an TP.HCM thăm, chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM. 

Dẫn đầu đoàn Công an TP.HCM, đại tá Cao Đăng Hưng, Phó Giám đốc Công an TP.HCM đánh giá: “Báo Pháp Luật TP.HCM đã có nhiều hỗ trợ phối hợp thông tin hoạt động của các cơ quan thực thi pháp luật, đồng thời cũng phát hiện nhiều vụ việc tiêu cực, phối hợp với lực lượng công an xử lý mang lại hiệu quả tích cực”.

Đại tá Cao Đăng Hưng hi vọng thời gian tới hai cơ quan sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn trật tự xã hội, làm tốt nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao.

Thay mặt báo, Tổng Biên tập Mai Ngọc Phước gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ nghiệp vụ, thông tin của đơn vị Công an TP.HCM đối với Báo trong thời gian qua.
Ông cho rằng, là tờ báo chính trị xã hội được người dân tin tưởng, yêu mến, Báo Pháp Luật TP.HCM có nhiệm vụ tuyên truyền các thông tin của Đảng, Nhà nước cũng như các cơ quan thực thi pháp luật. Bên cạnh đó, Báo còn là diễn đàn của nhân dân, góp phần phản ánh tâm tư, nguyện vọng bức xúc của người dân với mong muốn các cơ quan thực thi pháp luật sẽ ngày càng hoàn thiện, phục vụ người dân tốt hơn.

Cùng ngày, dẫn đầu đoàn phòng CSGT Công an TP.HCM tới thăm báo, thượng tá Phan Văn Xị, Phó trưởng phòng, mong muốn hai cơ quan sẽ tiếp tục phối hợp trao đổi thông tin kịp thời đến người dân, góp phần đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố.

Báo Pháp Luật TP.HCM hỗ trợ tốt cơ quan thực thi pháp luật - ảnh 2
Phòng CSGT Công an TP.HCM thăm, chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM.

Đáp lời, ông Mai Ngọc Phước, Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM cảm ơn sự phối hợp tuyên truyền tích cực của lực lượng cảnh sát giao thông TP.HCM trong thời gian qua.

Ông Phước cho rằng nhiệm vụ của Báo vừa tuyên truyền vừa phản ánh lại ý kiến bức xúc của người dân đối với sự chỉ đạo, lãnh đạo điều hành của các cơ quan, đơn vị. Báo hi vọng sẽ là kênh thông tin giúp cho việc quản lý điều hành, hoàn thiện của các cơ quan tốt hơn, trong đó có lực lượng cảnh sát giao thông.

Cùng ngày, đại diện Cục quản lý Xuất, nhập cảnh, phòng quản lý Xuất nhập cảnh (Công an TP.HCM), Trung tâm thể dục thể thao quận 1, Cục thuế TP.HCM, Sở Y tế TP.HCM, Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM), Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, Công ty điện lực Tân Bình (TP.HCM), Đại học Công nghiệp TP.HCM... cũng đã đến thăm và chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM, hi vọng sẽ tiếp tục phối hợp đồng hành cùng báo cung cấp thông tin thiết thực, gần gũi đến người dân.

Đáp lại tình cảm của các đơn vị, lãnh đạo Báo Pháp Luật TP.HCM cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ thông tin của các đơn vị và hi vọng các đơn vị sẽ chủ động cung cấp thông tin, tiếp tục phối hợp tốt với Báo trong thời gian tới. Báo luôn mong chờ các thông tin bổ ích, thiết thực đối với người dân từ các đơn vị.

Về các thông tin tuyên truyền chính sách hoặc các kiến nghị có lợi cho người dân, Báo Pháp Luật TP.HCM luôn sẵn sàng lắng nghe và góp tiếng nói. Đồng thời, Báo cũng mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp đểngày một phát triển hơn.

Một số hình ảnh các đoàn thăm Báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày báo chí 21-6: 

Báo Pháp Luật TP.HCM hỗ trợ tốt cơ quan thực thi pháp luật - ảnh 3
Cục quản lý Xuất, nhập cảnh thăm, chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM. 

Báo Pháp Luật TP.HCM hỗ trợ tốt cơ quan thực thi pháp luật - ảnh 4
Phòng quản lý xuất nhập cảnh (Công an TP.HCM) thăm, chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM. 

Báo Pháp Luật TP.HCM hỗ trợ tốt cơ quan thực thi pháp luật - ảnh 5
Sở Y tế TP.HCM thăm, chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM. 

Báo Pháp Luật TP.HCM hỗ trợ tốt cơ quan thực thi pháp luật - ảnh 6
Bệnh viện Nhân dân Gia Định thăm, chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM. 

Báo Pháp Luật TP.HCM hỗ trợ tốt cơ quan thực thi pháp luật - ảnh 7
Cục Thuế TP.HCM thăm, chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM. 

Báo Pháp Luật TP.HCM hỗ trợ tốt cơ quan thực thi pháp luật - ảnh 8
ĐH Công Nghiệp TP.HCM thăm, chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM. 

Báo Pháp Luật TP.HCM hỗ trợ tốt cơ quan thực thi pháp luật - ảnh 9
Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM thăm, chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM. 

Báo Pháp Luật TP.HCM hỗ trợ tốt cơ quan thực thi pháp luật - ảnh 10
Điện lực Tân Bình thăm, chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM. 

Báo Pháp Luật TP.HCM hỗ trợ tốt cơ quan thực thi pháp luật - ảnh 11
Trung tâm Thể dục thể thao quận 1 thăm, chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM.