Vụ lật xe ở Quảng Bình: Thêm 1 người tử vong

NGUYỄN DO
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 26/7/2020 - 17:59

(PLO)- Thêm một nạn nhân trong vụ lật xe ở Quảng Bình đã tử vong, nâng tổng số người tử vong trong vụ tai nạn này lên 14 người.

17 giờ 30 phút ngày 26-7, ông Trần Quang Vũ, Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, hiện nay đã có thêm 1 người tử vong tại bệnh viện nâng tổng số người tử vong trong vụ lật xe lên 14 người.

Vụ lật xe ở Quảng Bình: Thêm 1 người tử vong - ảnh 1
Lực lượng chức năng đưa người gặp nạn ra ngoài. Ảnh: T.ANH

Hiện bệnh viện Việt Nam - Cu Ba, TP Đồng Hới tiếp tục cấp cứu những nạn nhân còn lại trong vụ tai nạn.

"9 người tử vong tại hiện trường vừa được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự" - ông Vũ nói.

Ông Trần Công Thuật, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, cho biết đến chiều tối cùng ngày đã đưa tất cả người tử vong, người bị thương ra khỏi chiếc xe bị lật. Trước mắt UBND tỉnh hỗ trợ các nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, người bị thương 3 triệu đồng.

Theo Chủ tịch Quảng Bình, nơi xảy ra tai nạn là đoạn đường khó đi, đồi núi quanh co. Cơ quan điều tra Công an tỉnh đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

Như PLO đã đưa tin, vụ tai nạn xảy ra lúc 9 giờ 53 trên đường Hồ Chí Minh nhánh phía Tây, gần khu vực cầu Trạ Ang, cách Phong Nha khoảng 10 km, thuộc địa bàn huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

Tại hiện trường, một ô tô chở khách đi du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng đã lao xuống vực và lật một bên đường. Chiếc xe này chở theo 39 hành khách là nhóm cựu học sinh (khoảng 47-49 tuổi) đi họp lớp.

Sau khi xảy ra vụ việc Lãnh đạo UBND tỉnh đã đến hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng của tỉnh và huyện Bố Trạch cùng người dân tổ chức cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả và điều tiết giao thông.

NGUYỄN DO

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.