Thừa Thiên – Huế: Cây xanh gãy đè người đi đường

Sáng 17-10, ông Lê Như Chinh – Giám đốc Trung tâm công viên cây xanh Huế cho biết, mưa to, gió lớn đã khiến một cây xanh ngã đỗ, làm một người đi đường bị thương phải đi cấp cứu.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng nay, trên đường Lê Duẩn (TP Huế). Nạn nhân (chưa xác định được danh tính) hiện đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo lãnh đạo Trung tâm công viên cây xanh Huế, cây xanh bị gãy đổ có đường kính khoảng 40 cm. Hiện nhân viên cây xanh đã tiến hành cắt bỏ, thu dọn hiện trường. Lực lượng công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Thông tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, đêm 16-10, không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến Thừa Thiên Huế gây gió mạnh trên đất liền cấp 3-4, giật cấp 5, cấp 6; vùng ven biển có gió mạnh cấp 4-5, giật cấp 6-7; trên biển có gió mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8.

Dự báo trong ngày 17-10, không khí lạnh tăng cường tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở tỉnh Thừa Thiên Huế; mực nước trên các sông đang lên.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

(PLO)- Khi rủ bạn về nhà và cả nhóm đang ngồi nói chuyện thì Ly đã rủ sử dụng trái phép ma tuý, sau đó bị công an kiểm tra, bắt giữ.