Thừa Thiên - Huế: CSGT đội mưa tiếp sức người dân trở lại các tỉnh thành sau Tết

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Các cán bộ chiến sĩ CSGT tỉnh Thừa Thiên - Huế đã hỗ trợ nước uống... cho người dân trên đường trở lại các tỉnh thành làm việc sau Tết Nguyên đán.

Sáng 27-1 (ngày mùng 6 Tết) nhiều người dân bắt đầu trở lại các tỉnh thành làm việc sau thời gian về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão.

Thừa Thiên - Huế: CSGT đội mưa tiếp sức người dân trở lại các tỉnh thành sau Tết ảnh 1

CSGT tiếp sức, hỏi thăm người dân trên đường trở lại các tỉnh thành làm việc.

Năm nay, ngoài việc lựa chọn phương tiện máy bay, tàu lửa, xe khách thì rất nhiều người dân chọn phương tiện xe mô tô để di chuyển. Những chiếc xe ngoài chở theo những đồ dùng cá nhân thì luôn kèm theo những túi đựng thực phẩm quê nhà.

Để tiếp sức cho hành trình trở lại các tỉnh thành làm việc, vào sáng cùng ngày Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho bà con đi đường tại Km3 đường tránh TP Huế.

Thừa Thiên - Huế: CSGT đội mưa tiếp sức người dân trở lại các tỉnh thành sau Tết ảnh 2

Khi trao những chai nước, các cán bộ chiến sĩ đã tuyên truyền cho người dân chấp hành nghiêm luật giao thông trên suốt hành trình.

Thừa Thiên - Huế: CSGT đội mưa tiếp sức người dân trở lại các tỉnh thành sau Tết ảnh 3

CSGT tiếp sức người dân trở lại các tỉnh thành làm việc.

Khi trao những món quà là chai nước, bánh kẹo... các chiến sĩ CSGT đã tuyên truyền cho bà con chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ và những lời chúc mừng năm mới.

Theo lãnh đạo Đội CSGT đường bộ số 1, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và Trưởng phòng PC08 thì ngoài việc tiếp sức cho người dân trở lại các tỉnh thành sau Tết nói trên thì thời gian qua đội đã cũng ra quân xử lý nghiêm các trường hợp tốc độ, nồng độ cồn, lạng lách...

CSGT phát hiện 12 hộp pháo lậu trên xe tải

CSGT phát hiện 12 hộp pháo lậu trên xe tải

(PLO)- Lực lượng chức năng phát hiện trên xe tải có 12 hộp pháo do nước ngoài sản xuất, tài xế không cung cấp được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.