Tỉ giá tăng, thị trường vẫn ổn định

 ACB và Eximbank niêm yết tỉ giá ở 21.320-21.390 VND/USD, tăng 20 đồng. Tỉ giá tại BIDV và VietinBank là 21.320-21.380 VND/USD, tăng 10 đồng so với hôm qua. Tỉ giá tại Techcombank lên 21.320-21.390 VND/USD, tăng 30 đồng mua vào, 10 đồng bán ra. Còn tại DongABank tỉ giá tăng lên 10 đồng ở cả hai chiều, cụ thể được niêm yết ở mức 21.330-21.390 VND/USD.

Được biết sau khi Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh tăng tỉ giá, thị trường ngoại tệ chỉ có biến động nhẹ, không tăng giảm đột biến gây xáo trộn thị trường.

TX (Theo VOV)

Bên trong Thuỷ đài cổ nhất ở Sài Gòn

Bên trong Thuỷ đài cổ nhất ở Sài Gòn

(PLO)- Thủy đài cổ nhất Sài Gòn được TP.HCM công nhận là Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp TP và trở thành phòng Truyền thống của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO).
Trái cây Việt Nam 'nối đuôi' nhau xuất ngoại

Trái cây Việt Nam 'nối đuôi' nhau xuất ngoại

(PLO)- Ông Nguyễn Đình Tùng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Rau quả Việt Nam, kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vina T&T, sẽ có những chia sẻ về tương lai, cơ hội của trái cây Việt Nam trong việc xuất ngoại.
Cấp bách dẹp công ty tài chính dỏm để dân nhờ

Cấp bách dẹp công ty tài chính dỏm để dân nhờ

(PLO)- Việc hàng loạt tổ chức mạo danh công ty tài chính được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cấp phép, hoặc núp bóng dưới hình thức app để cho vay với lãi suất trời ơi và đòi nợ kiểu khủng bố đang gây bức xúc trong dư luận.