Tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi tại Grand Mercure Danang

Tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi tại Grand Mercure Danang ảnh 1

Mang đến nhiều chọn lựa cho buổi tiệc cuối năm sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng tại một khách sạn 5 sao là thành viên của Tập đoàn AccorHotels, Grand Mercure Danang đặc biệt giới thiệu các gói tiệc ưu đãi hấp dẫn giá từ 400.000VND++/khách với thực đơn dành riêng cho mỗi gói.

Khách sạn còn có các ưu đãi đặc biệt bao gồm hệ thống âm thanh, ánh sáng, karaoke hiện đại, phông nền, Champagne khai tiệc… đến phiếu nghỉ dưỡng tại phòng Deluxe hay Suite thiết kế hiện đại, tiện nghi.

Với phong cách dịch vụ đẳng cấp, khách sạn Grand Mercure Danang sẽ mang đến cho khách hàng một buổi tiệc thành công và đáng nhớ. Chi tiết xin liên hệ 0511 379 7777 hoặc email h7821-fb3@accor.com.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).