Tình tiết bất ngờ vụ uống nước thiếu rồi trộm sạch tiền

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chủ quán nước đã tìm thấy người đàn ông lấy tài sản của mình nhưng còn cho lại một ít tiền và khuyên nên sống lương thiện.

Ngày 28-4, chị chị PTY (48 tuổi, chủ quán nước) trên đường Phạm Thị Nghĩa (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM) cho biết đã tìm ra thủ phạm vụ trộm tiền tại quán của mình hôm 27-4.

Theo chị Y, sau khi báo chí phản ánh về vụ việc, người dân nhận dạng được thủ phạm đang ở tại một tiệm game trên địa bàn huyện Bình Chánh nên điện thoại thông báo.

Tình tiết bất ngờ vụ uống nước thiếu rồi trộm sạch tiền ảnh 1

Hình ảnh người đàn ông lục tủ, lấy trộm tiền được camera an ninh ghi lại. Ảnh chụp từ clip

Chị Y tức tốc đến tiệm game tìm gặp và xác định đúng người đàn ông đã vào quán uống nước thiếu, trộm tiền của mình.

Khi “đối chất”, người đàn ông chối bay chối biến việc trộm tiền. Tuy nhiên, khi chị Y đưa ra bằng chứng là đoạn clip từ camera an ninh thì người đàn ông thừa nhận đã sai, sẽ trả lại tài sản.

Nữ chủ quán nhận lại một số tiền, mặc dù không bằng lúc đã mất nhưng còn cho lại người đàn ông một ít và khuyên không nên hành động trộm cắp.

Chị Y cũng cho biết không yêu cầu người đàn ông về trụ sở công an để làm rõ.

Như PLO đã đưa tin, sáng ngày 27-4, người đàn ông khoảng 50 tuổi đến quán nước của chị Y, xin uống nước nhưng thiếu tiền.

Lợi dụng lúc chị Y vắng ở quầy, người đàn ông mở tủ, lấy đi số tiền khoảng 1,7 triệu rồi rời đi.

Chị Y kiểm tra camera an ninh và phát giác vụ việc nhưng không trình báo công an.

Nam thanh niên vượt chốt tông trúng CSGT

Nam thanh niên vượt chốt tông trúng CSGT

(PLO)- Nam thanh niên không chấp hành, lạng lách, đánh võng sau đó va vào một cán bộ của Đội CSGT khi bị lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng phương tiện.