Tổ hợp nghỉ dưỡng 2 tỷ USD tại Hồ Tràm: Dự án nghỉ dưỡng tiềm năng nhất Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00

Dự án này sở hữu 4 km mặt tiền biển đẹp nhất Hồ Tràm, được vinh danh tại hạng mục dự án nghỉ dưỡng tiềm năng nhất Việt Nam nhờ hội tụ nhiều ưu thế vượt trội…

Rót 2 tỷ USD kiến tạo biểu tượng nghỉ dưỡng, giải trí, trị liệu hàng đầu

Vượt qua hàng trăm dự án nghỉ dưỡng trải dài trên khắp cả nước, cùng với các tập đoàn lớn như Vingroup, Sun Group, Novaland,… Charm Resort Hồ Tràm đã nhận được đánh giá cao từ hội đồng chuyên gia của Việt Nam và sự bình chọn của hơn 500.000 độc giả để dành chiến thắng ở giải thưởng dự án nghỉ dưỡng tiềm năng nhất Việt Nam. Đây là minh chứng cho giá trị của dự án và khẳng định uy tín chủ đầu tư.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 2 tỷ USD tại Hồ Tràm: Dự án nghỉ dưỡng tiềm năng nhất Việt Nam ảnh 1

Giải thưởng du lịch tiềm năng nhất Việt Nam do được bình chọn bởi 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và hội đồng chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Để có được sự ghi nhận này, trước hết Charm Resort Hồ Tràm thuyết phục giới chuyên gia nhờ quy mô và tổng vốn đầu tư ấn tượng. Theo đó, với tham vọng kiến tạo biểu tượng nghỉ dưỡng – giải trí – trị liệu sức khỏe hàng đầu Việt Nam, Charm Group cho biết rót 2 tỷ USD để đầu tư tổ hợp rộng 50 ha với đa tiện ích và nhiều giai đoạn, trong đó mỗi giai đoạn là một câu chuyện độc bản mang dấu ấn biểu tượng.

Theo thống kê, thị trường nghỉ dưỡng hiện đang rất sôi động trở lại với sự xuất hiện của nhiều dự án tỷ USD. Tuy nhiên, Charm Resort Hồ Tràm là một trong số ít dự án được chọn lựa để vinh danh, chứng minh tiềm năng và sức hút rất lớn của tổ hợp nghỉ dưỡng này.

Charm Resort Hồ Tràm đã và đang dần hình thành hệ sinh thái “all-in-one” phục vụ mọi nhu cầu của du khách như trung tâm thể thao biển chuẩn quốc tế; tuyến phố thương mại mua sắm giải trí kéo dài một km; dự án đắm mình trong không gian lễ hội sôi động của Festival Condotel, nơi ánh sáng không bao giờ tắt; hay bến du thuyền sang trọng, nơi hội tụ của giới thượng lưu trong nước và quốc tế; trung tâm hội nghị - triển lãm, sự kiện đẳng cấp, qua đó nâng Hồ Tràm trở thành điểm đến du lịch MICE quốc tế.

Đặc biệt, trong phân kỳ đầu tiên BWP Charm Resort Hồ Tràm (quy mô 7,2 ha) sẽ đầu tư chuyên sâu cho trị liệu sức khỏe theo mô hình Wellness Resort Luxury chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, đón đầu nhu cầu Wellness Travel đang bùng nổ toàn cầu.

Sở hữu vị trí “kim cương” với 4 km mặt tiền biển Hồ Tràm

Theo thống kê, Hồ Tràm có 32 km mặt tiền biển. Trong đó chỉ có 10 km sở hữu bãi tắm thích hợp cho các hoạt động tắm biển. Charm Resort Hồ Tràm tự hào là dự án duy nhất trải dài 4 km mặt tiền biển không có đá ngầm trong 10 km quý giá này, tương đương với việc sở hữu 40% quỹ đất đẹp nhất của thủ phủ resort 5 sao duy nhất phía Nam. Chưa kể, bãi tắm của Charm Resort Hồ Tràm còn là điểm giao tiếp nối với khu chợ đêm, phố đi bộ, phố ẩm thực đang được gấp rút triển khai. Quỹ đất giới hạn và nhỏ giọt càng tạo ra sự khan hiếm xa xỉ, không có cơ hội thứ hai để sở hữu, đẩy giá trị BĐS của dự án tăng cao.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 2 tỷ USD tại Hồ Tràm: Dự án nghỉ dưỡng tiềm năng nhất Việt Nam ảnh 2

Tổ hợp all–in–one 2 tỷ USD sẽ cùng Hồ Tràm viết tên lên bản đồ du lịch thế giới, đón trọn dòng du khách khi đến thủ phủ nghỉ dưỡng 5 sao.

Với vị trí “trung tâm của trung tâm”, Charm Resort Hồ Tràm là sự lựa chọn tuyệt vời của dòng khách hội nghị, khách tour, khách công ty, khách gia đình,… với các hoạt động vui chơi giải trí trên biển. Đồng thời, đây cũng là nơi duy nhất tại Hồ Tràm đầy đủ an yên để tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp, sôi động với các hoạt động mang đậm dấu ấn văn hóa bản địa.

Hợp tác cùng những thương hiệu danh tiếng toàn cầu

Để Charm Resort Hồ Tràm phát triển bền vững, nâng cao công suất vận hành và khai thác, Charm Group đã chọn lựa những đối tác danh tiếng toàn cầu đồng hành cùng phát triển.

Đó là việc hợp tác với Goco Hospitality (tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới), một trong những chiến lược đột phá gây tiếng vang lớn trên thị trường nghỉ dưỡng. Bởi lẽ, lần đầu tiên thương hiệu này chính thức góp mặt tại Việt Nam để vận hành trung tâm chuyên sâu trị liệu Wellness Center rộng 5.000 m2 với 9 phân khu xa hoa. Sự góp mặt của Goco Hospitality sẽ đưa Charm Resort Hồ Tràm trở thành biểu tượng dẫn dắt của ngành chăm sóc sức khỏe Việt Nam đồng thời đưa Wellness Resort nội địa chuẩn hóa vươn tầm thế giới.

Chưa kể, phân kỳ đầu tiên với hơn 1.000 căn hộ và 90 Wellness Villa sẽ do Best Western – top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới dẫn dắt. Thông qua năng lực và hệ thống khách hàng trải dài trên toàn cầu của Best Western, Charm Resort Hồ Tràm sẽ có lộ trình phát triển vững chắc và dòng khách hàng tăng trưởng mạnh hàng năm.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Lựa chọn đầu tư bất động sản thời ế ẩm

Lựa chọn đầu tư bất động sản thời ế ẩm

(PLO)- Ngay cả khi tìm được "miền đất hứa", nhà đầu tư bất động sản vẫn cần lựa chọn phân khúc cũng như tìm hiểu chủ đầu nào để quyết định “rót vốn” để bảo đảm dòng tiền sinh lời tốt.