Tổ tuần tra đặc biệt 171 Bình Dương bắt người vừa trộm xe máy

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đang trên đường tẩu thoát, nghi can trộm xe máy bị tổ tuần tra đặc biệt 171 bắt giữ.

Ngày 2-1, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Phạm Thanh Trung (38 tuổi, HKTT tại Bình Dương) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Tổ tuần tra đặc biệt 171 Bình Dương bắt người vừa trộm xe máy ảnh 1

Tên 'đá nóng' bị Tổ tuần tra đặc biệt 171 tóm gọn. Ảnh: LA

Theo cơ quan công an, chiều 1-1 Trung đã “đá nóng” một chiếc xe máy của người tại địa bàn phường Hoà Lợi (thị xã Bến Cát, Bình Dương) và tẩu thoát về hướng TP Thủ Dầu Một.

Sau khi tiếp nhận tin báo, các tổ tuần tra đặc biệt 171 của Công an TP Thủ Dầu Một đã nhanh chóng chốt chặn, truy tìm theo thông tin nhận dạng, biển số xe người dân cung cấp.

Đến đêm cùng ngày một tổ tuần tra 171 đang chốt chặn tại khu vực ngã 6 thuộc phường Phú Cường (TP Thủ Dầu Một) phát hiện chiếc xe máy có đặc điểm, biển số giống chiếc xe máy mới bị mất nên đã áp sát, kiểm tra.

Khi xác định đúng Trung cùng chiếc xe máy đã bị “đá nóng”, tổ tuần tra nhanh chóng khống chế bắt giữ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.