Tòa cáo buộc Đoàn Thị Hương sát hại ông Kim Jong-nam

Theo The Star, hai nữ nghi phạm Đoàn Thị Hương (29 tuổi) và Siti Aisyah (25 tuổi) bị buộc tội giết người theo Điều 302 Bộ luật Hình sự của Malaysia về tội giết người. Không có kháng cáo nào từ hai nghi phạm được ghi nhận. Nếu bị kết tội, hai nghi phạm trên sẽ đối mặt với án tử hình.

Ngoài ra, bốn nghi phạm khác chưa bị bắt giữ cũng bị buộc tội mưu sát công dân Triều Tiên có tên Kim Chol, theo cáo trạng mà các phóng viên có được tại tòa án.

Tòa cáo buộc Đoàn Thị Hương sát hại ông Kim Jong-nam ảnh 1
Nghi phạm Đoàn Thị Hương lúc tới tòa Sepang. Ảnh: China Press

Tòa cáo buộc Đoàn Thị Hương sát hại ông Kim Jong-nam ảnh 2
Nghi phạm Siti Aisyah ra tòa. Ảnh: China Press

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Thấy gì từ hội nghị thượng đỉnh lịch sử của NATO?

Thấy gì từ hội nghị thượng đỉnh lịch sử của NATO?

(PLO)- NATO kết thúc hội nghị thượng đỉnh được đánh giá mang tầm lịch sử với nhiều quyết định quan trọng: Chính thức mời Thụy Điển, Phần Lan gia nhập liên minh; công bố khái niệm chiến lược mới nhắm vào Nga, Trung Quốc.