Tòa làm việc 'xuyên trưa', nghị án kéo dài vụ chứa mại dâm tại massage Hoàng Thành

(PLO)-  HĐXX nghị án kéo dài và dự kiến tuyên án vụ chứa mại dâm tại massage Hoàng Thành vào sáng ngày 19-9.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 13-9, TAND TP Dĩ An (Bình Dương) tiếp tục phiên tòa với phần xét hỏi và tranh luận vụ Phan Cao Trí (49 tuổi, ngụ TP.HCM) cùng bảy đồng phạm bị xét xử về tội chứa mại dâm, theo khoản 2 Điều 327 BLHS năm 2015.

Vụ án được xét xử kín theo như thông báo của thẩm phán chủ tọa vào đầu phiên xử sáng qua (12-9).

HĐXX sẽ tuyên án vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 19-9. Ảnh: MINH CHUNG ảnh 1

HĐXX sẽ tuyên án vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 19-9. Ảnh: MINH CHUNG

Trao đổi trực tiếp với PV sau phiên tòa ngày hôm nay, bà Phan Thị Hiền – thẩm phán chủ tọa phiên tòa - mong các nhà báo, phóng viên không được tiếp tục tác nghiệp thông cảm trước quyết định chuyển sang xử kín có phần đột ngột vì lí do thuần phong mỹ tục.

Bà Hiền chia sẻ vụ án đã kéo dài vì nhiều lí do, dư luận báo chí quan tâm nên cảm thấy rất áp lực; HĐXX hôm nay làm việc cả buổi trưa, không ăn, không nghỉ trưa.

Bà Hiền cho biết HĐXX sẽ nghị án kéo dài và tuyên án vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 19-9.

Một nguồn tin của PLO cho biết, mức án mà VKS đề nghị đối với bị cáo Trí là 8 năm đến 8 năm 6 tháng tù.

Vào phiên xử hôm qua (12-9), HĐXX đã cách ly các bị cáo và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan; chỉ còn người làm chứng trong phòng xử.

HĐXX hỏi những người làm chứng gồm ông T. (một trong số ba người mua dâm) và ba nữ kỹ thuật viên (KTV) của cơ sở massage Hoàng Thành, trong đó có một người bán dâm vào ngày mà công an bắt quả tang (12-8-2020).

Cả ba KTV khai có biết về việc cơ sở massage Hoàng Thành có 6 loại vé phục vụ khách. Tuy nhiên, cả ba cùng khẳng định không hề nhận được chỉ đạo trực tiếp từ anh Hai (bị cáo Trí) và đồng thời cho biết mọi sự chỉ đạo là từ bị cáo Nguyễn Thanh Hà và Phạm Trung Hậu (quản lý của cơ sở massage Hoàng Thành).

Ông T. khai được bạn của ông giới thiệu về dịch vụ massage từ A-Z tại cơ sở massage Hoàng Thành. Khi ông T. đến đây thì được thu ngân và quản lý giới thiệu về dịch vụ mua dâm. Hai người này sau đó được xác định là Cao Thị Mỹ Dung (thu ngân) và Phạm Trung Hậu.

Trước đó, vào ngày 28-12-2021, tòa đã trả hồ sơ để làm rõ một số vấn đề còn mâu thuẫn. Cụ thể, nhiều bị cáo khẳng định không nhận được bất kì chỉ lệnh nào của Trí về việc bán dâm của các nữ nhân viên, hôm bị bắt quả tang (12-8-2020) thì Trí không có mặt tại cơ sở massage… Bị cáo Trí cũng cho rằng mình bị oan.

PLO sẽ thông tin kết quả của phiên tòa đến bạn đọc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm