Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê: 'Chiến thắng này là của mọi người'

Lan Khuê chia sẻ: "Một hành trình đã khép lại. Mọi thứ đã ở phía sau và chỉ còn là quá khứ. Bây giờ là về nhà và chuẩn bị cho những cuộc hành trình, những kế hoạch kế tiếp. Không ngừng chuyển động.

Một lần nữa cho Khuê gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người. Chiến thắng này là của mọi người".

Hình ảnh Lan Khuê (bên phải) và tân hoa hậu thế giới 2015 (thứ 2, từ trái sang). Ảnh FBNV

Một bạn có nickname Cuong Ambrosio chia sẻ: "Em hạnh phúc và em đã rơi nước mắt khi tưởng rằng mọi thứ đã kết thúc nhưng kỳ tích đã đến. Với thành công này, em cũng có quyền tự hào về bản thân vì đã góp một phần nhỏ nhoi công sức của mình đằng sau chiến thắng của chị, em yêu chị nhiều lắm Tran Ngoc Lan Khue ạ. Cảm ơn chị đã đại diện cho Việt Nam năm nay, cảm ơn cô gái mạnh mẽ".

Lan Khuê không quên chiến thắng của mình một phần từ khán giả quê nhà. Cô đã: "Cám ơn em và tất cả mọi người đã miệt mài vote cho hai chữ Vietnam". 

Trước đó, Lan Khuê cũng chia sẻ: "Điều gì không giết được tôi sẽ khiến tôi mạnh mẽ hơn".

Tôi vẫn tồn tại và vẫy vùng ở tận đáy vì tôi biết có biết bao con người ở đất nước tôi đang ngày đêm chung tay, đoàn kết vì dải băng Việt Nam mà tôi đang đeo. 

Lan Khuê khi được xướng tên top 11 Hoa hậu thế giới. Danh hiệu cao nhất của nhan sắc Việt Nam trên đấu trường nhan sắc thế giới.

Tôi khóc cạn nước mắt khi tôi không được xuất hiện mở màn Dances of The World. Tôi sững sờ với điểm số khi các phần thi của mình đều được đánh giá cao và nhận được sự trầm trồ từ các thí sinh. Nhưng không sao sóng gió đã đi qua. Mọi thứ đã ở lại phía sau. Những sóng gió này là động lực để tôi phải làm điều gì trong tương lai để tiếng nói của đất nước tôi mạnh mẽ hơn, có trọng lượng hơn.

Lan Khuê trong trang phục bikini tại cuộc thi

Cám ơn Việt Nam, cám ơn các em - các fan sắc đẹp, các bạn, các anh/chị/em phóng viên, báo chí, nghệ sĩ đã hết lòng ủng hộ cô gái mang dải băng Việt Nam được bước ra sân khấu Thế giới.

Lan Khuê xuất hiện trong đêm chung kết cùng người đẹp xứ Wales.

Lời cám ơn lúc này chắc là không đầy đủ, trọn vẹn nhưng chắc chắn đó là những gì từ trong trái tim và suy nghĩ đang còn rất hỗn độn vì vui sướng này.

"CÁM ƠN VIỆT NAM.

TỰ HÀO KHI TÊN NƯỚC TÔI VANG LÊN NƠI ĐẤT KHÁCH".

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Sân khấu Sen Hồng ở công viên 23-9 sắp hồi sinh

Sân khấu Sen Hồng ở công viên 23-9 sắp hồi sinh

(PLO)- Sở VH&TT TP.HCM vừa trình UBND TP.HCM đề án tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao tại sân khấu Sen Hồng. Nếu được chấp thuận, nơi đây sẽ được sửa chữa nhằm phục vụ hoạt động Tết Nguyên đán 2024.