TP Thủ Đức đang làm đường kết nối cầu Long Đại

(PLO)- Lãnh đạo TP Thủ Đức đang vận động người dân sớm bàn giao mặt bằng đường Long Phước để hoàn thiện hạng mục kết nối cầu Long Đại, TP Thủ Đức.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo ghi nhận của PV, hiện nay cầu Long Đại đã cơ bản được hoàn thiện. Bao gồm phần cầu, thảm nhựa, chiếu sáng... Đơn vị thi công đang hoàn thiện các hạng mục chiếu sáng, thoát nước, thảm nhựa đường kết nối cầu Long Đại.

cầu Long Đại
Hình ảnh cầu Long Đại nhìn từ trên cao.
cầu Long Đại
TP Thủ Đức tuyên truyền, vận động người dân sớm bàn giao mặt bằng cho dự án kết nối với cầu Long Đại.

Trao đổi với PLO, đại diện Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng khu vực TP Thủ Đức - chủ đầu tư cho biết cầu Long Đại đã cơ bản hoàn thành. Hạ tầng kết nối với cầu Long Đại đang được đơn vị thi công gấp rút triển khai.

Theo chủ đầu tư, mới đây lãnh đạo TP Thủ Đức đã tới vận động, thăm hỏi người dân trên đường Long Phước - kết nối với dự án cầu Long Đại. Theo đó, lãnh đạo TP Thủ Đức vận động người dân bàn giao mặt bằng đường Long Phước sớm nhất để hạng mục kết nối cầu Long Đại sớm hoàn thành, thông xe và phục vụ bà con trong tháng 12.

Chủ đầu tư cũng cho biết hiện nay nhà thầu cũng đã bắt đầu đổ đá, lu nền và tiến tới thảm nhựa đường Long Phước. Dự kiến trong tháng 12 sẽ kết nối với cầu Long Đại và thông xe trong tháng 12.

cau-long-dai.jpg
Đường Long Phước sẽ được mở rộng, đồng bộ với cầu Long Đại.
cầu Long Đại
Đường kết nối với cầu Long Đại đang được gấp rút thi công.
cầu Long Đại
Dự kiến cầu Long Đại sẽ thông xe vào tháng 12.

Cầu Long Đại thông xe vào tháng 12

Dự án cầu Long Đại có tổng mức đầu tư hơn 353 tỉ đồng từ ngân sách TP. Dự án được khởi công vào cuối tháng 3-2017, sau đó đến năm 2019 phải ngưng thi công vì vướng mặt bằng.

Tới đầu năm 2023, dự án được tái khởi động và dự kiến thông xe trong tháng 12-2023.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm