Tranh chấp đường thoát nước, dùng kéo đâm chết hàng xóm

Theo tài liệu điều tra: Lúc 6h ngày 23/6, Không dùng kéo đâm anh Nguyễn Văn Tiến (SN 1968, hàng xóm của Không) tử vong.

Không khai nhận: Trước khi sự việc xảy ra, Không đi thăm đám khổ qua, phát hiện đường ống thoát nước từ đất của mình sang đất trồng đậu nhà anh Tiến đã được đặt âm dưới đất nhiều năm qua nhưng ngày 22/6 bị đào lên và đập bể, nên hắn nghi vấn anh Tiến gây ra.

Sáng hôm sau, khi cắt trái khổ qua thì Không thấy anh Tiến đi thăm đám đậu và kêu lại hỏi chuyện, rồi hai bên xảy ra cãi vã. Quá tức giận, Không dùng kéo đâm anh Tiến, sau đó Tiến trở về nhà và được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, đồng thời báo sự việc với Công an.

Đến 16h25 cùng ngày, anh Tiến tử vong do thủng sọ; Không bị lực lượng Công an bắt giữ cùng tang vật.
 

Theo Tuyết Nhung (CAND)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.