Trao giải cuộc thi Cảm xúc Trường Sa

Câu chuyện này đã là gợi ý cho chương trình Góp đá xây Trường Sa, bắt đầu từ giữa tháng 5-2011. Đến nay, bạn đọc báo cùng các đơn vị, tổ chức đã đóng góp hơn 42,5 tỉ đồng cho chương trình. Với số tiền này, đơn vị tổ chức đã khởi công xây dựng công trình với cùng tên gọi trên và sẽ tiếp tục cho công trình thứ hai - Đá tây C.

Song song đó, Tuổi Trẻ cũng phát động cuộc thi Cảm xúc Trường Sa và thu hút 849 bài viết tham dự từ khắp mọi miền đất nước. Cuộc thi là nhịp cầu kết nối đất liền với biển, đảo mang ý nghĩa sâu sắc. Kết quả, giải nhất thuộc về chị Nguyễn Thị Mỹ (tỉnh Thái Bình) với phần thưởng là chuyến đi Trường Sa và 5 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải hai, ba, khuyến khích của các tác giả ở Đà Nẵng, TP.HCM…

NGỌC CHÂU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.