Trao Huân chương lao động hạng nhì cho Văn phòng Sở GD&ĐT TP.HCM

Trao Huân chương lao động hạng nhì cho Văn phòng Sở GD&ĐT TP.HCM

(PLO)- Liên tục nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Văn phòng Sở GD&ĐT TP.HCM đã vinh dự nhận được Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước.

Sáng 1-3, Sở GD&ĐT TP.HCM tổ chức lễ đón nhận Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước và trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã tới dự và trao Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch Nước cho Văn phòng Sở GD&ĐT TP.HCM.

huan-chuong-lao-dong-hang-nhi.jpg
Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức trao Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước cho Văn phòng Sở GD&ĐT TP.HCM

Văn phòng Sở GD&ĐT TP.HCM được thành lập sau ngày giải phóng đất nước cùng với quá trình thành lập của Sở GD&ĐT TP.HCM tại văn bản số 1367 ngày 08 tháng 10 năm 1977 của UBND TP.HCM.

Văn phòng Sở GD&ĐT có chức năng giúp Giám đốc tổng hợp, đánh giá tình hình hoạt động của cơ quan Sở GD&ĐT và toàn ngành; thực hiện công tác hành chính, quản trị đối với các hoạt động của cơ quan sở, công tác thi đua, khen thưởng của cơ quan và toàn ngành; công tác tài chính của cơ quan.

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Sở GD&ĐT cùng sự hỗ trợ, phối hợp của các thành viên trong các bộ phận văn phòng sở, sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ cán bộ, công chức và nhân viên, Văn phòng Sở GD&ĐT đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

huan-chuong-lao-dong-hang-nhi-2.jpg
Văn phòng Sở GD&ĐT TP.HCM liên tục nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Một số công tác trọng tâm của văn phòng sở gồm công tác tổng hợp, hợp tác quốc tế, pháp chế; công tác thi đua, khen thưởng; công tác cải cách hành chính; công tác chuyển đổi số; công tác truyền thông.

Văn phòng Sở GD&ĐT TP.HCM đã được cấp trên đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm liền (từ năm học 2012-2013 đến năm học 2020-2021).

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức cũng trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đối với một tập thể và bảy cá nhân thuộc Sở GD&ĐT TP.HCM. Cụ thể:

huan-chuong-lao-dong-hang-nhi.jpg
Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Cao Minh Quý, Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên - Chuyên nghiệp và Đại học.

- Trung tâm Thông tin và Chương trình giáo dục, Sở GD&ĐT TP.HCM.

- Ông Hồ Tấn Minh, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT TP.HCM.

- Bà Lương Thị Hồng Điệp, Trưởng phòng Giáo dục Mầm non, Sở GD&ĐT TP.HCM.

- Ông Nguyễn Kim Luyện, Phó Trưởng phòng Chính trị Tư tưởng, Sở GD&ĐT TP.HCM.

- Ông Cao Minh Quý, Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên - Chuyên nghiệp và Đại học.

DSC08132.jpg
Ông Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM tặng hoa cho ông Hồ Tấn Minh, Chánh văn Sở GD&ĐT TP.HCM.

- Bà Trần Thị Kim Thanh, Phó Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên - Chuyên nghiệp và Đại học.

- Ông Trần Trọng Nhơn Hoà, Chuyên viên phòng Kế hoạch Tài chính, Sở GD&ĐT TP.HCM.

- Ông Phạm Phương Bình, Chuyên viên Phòng Giáo dục Thường xuyên - Chuyên nghiệp và Đại học.

Đọc thêm